Tổng hợp 23 tư thế yêu cho vợ chồng (Phần 4)

Trong khi cuộc vui bắt đầu hãy nói những lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng rất hạnh phúc và sướng nhé.

Chúng ta cùng tiếp tục đi tiếp phần 4 của seri bài viết “Tổng hợp 23 tư thế có hình ảnh“, chắc chắn trong 3 phần trước các bạn đã áp dụng được cho mình nhiều tư thế hay và lạ để làm mới chuyện ấy cũng như cải thiện rồi đúng không? Trong phần 4 này 69yeu xin gửi đến bạn đọc 5 tư thế mới để mọi người cùng áp dụng.

19. Ngọn núi diệu kỳ (Magic Mountain)

tong-hop-35-tu-the-quan-he-tinh-duc-co-hinh-anh-phan-41

Hướng dẫn

Để thực hiện tư thế này các bạn có thể nhìn hình ảnh để tự hình dung. Trước tiên bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi cả 2 đã vào tư thế đùng hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Điểm mạnh của tư thế này là giúp cho cả hai cùng có thể nhìn thấy nhau trong cuộc vui cũng như nhìn thấy “cậu bé” xâm nhập và cô bé rõ ràng tư đó tăng ham muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

Mẹo:

Trong khi cuộc vui bắt đầu hãy nói những lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng rất hạnh phúc và sướng nhé.

20. Tư thế ông chủ (The Chairman)

tong-hop-35-tu-the-quan-he-tinh-duc-co-hinh-anh-phan-42

Hướng dẫn thực hiện tư thế:

Trong hình ảnh minh họa rõ ràng các bạn có thể thấy bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập.

Mẹo:

Hãy gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất khi chàng thâm nhập, đây là tư thế sẽ giúp chàng kích thích tối đa điểm G của bạn.

21. Tư thế chàng cao bồi (Cowboy)

tong-hop-35-tu-the-quan-he-tinh-duc-co-hinh-anh-phan-43

Hướng dẫn

Tư thế này tương tự tư thế nữ cao bồi trong các phần trước chỉ khác là việc bạn nam sẽ đổi vị trí cho bạn nữ để nằm lên trên mà thôi. Các bạn có thể nhìn hình ảnh minh họa để rõ hơn.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Vì tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó cô bé của nàng sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

Mẹo:

Trong tư thế này hai bạn đều rảnh đôi tay, hãy tự sáng tạo ra những điều mình muốn với đôi tay của mình nhé.

22. Tư thế nhịp cầu vàng (Golden Arch)

tong-hop-35-tu-the-quan-he-tinh-duc-co-hinh-anh-phan-44

Hướng dẫn

Tư thế này khá giống tư thế thứ 19 của chúng ta đã từng đề cập ở trên, nhưng nếu nhìn vào hình ảnh minh họa các bạn có thể thấy được sự khác nhau cơ bản về độ nghiêng cũng như góc độ xâm nhập của cả hai người. Trong tư thế này bạn và bạn nam sẽ cần ngả ngươi nhiểu hơn và bạn nữ cần đặt phần thân trên lên người bạn nam.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Kiểm soát được nhịp độ cũng như có thể nhìn ngắm toàn bộ cơ thể của nhau là điều tuyệt vời mà này mang đến cho hai bạn.

23. Tư thế vỏ sò (The Seashell)

tong-hop-35-tu-the-quan-he-tinh-duc-co-hinh-anh-phan-45

Hướng dẫn:

Tư thế này là biến tấu của tư thế truyền thống, nhưng sẽ khó khăn cho bạn nữ để thực hiện tư thế này. Bạn nữ cần nằm ngửa đặt chân lên qua đầu hoặc đầu gối chạm vào ngực của mình, bạn nam sẽ xâm nhập trong tư thế truyền thông. Hãy nhìn ảnh minh họa để hiểu rõ hơn.

Vì sao bạn nên thử tư thế này:

Tư thế này giúp cậu bè vào xâu nhất có thể, cũng như bạn nữ có thể tự do kích thích âm vật của mình để tăng khoái cảm.

Mẹo:

Bạn nam nên nhịp nhàng đưa cậu bé vào và quan sát bạn nữ. Bạn nữ hãy kích thích âm vật cũng như dương vật của bạn nam để tăng khoái cảm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *