Tổng hợp 23 tư thế yêu cho vợ chồng (Phần 1)

Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

Luôn đổi mới trong các là điều kiện quan trọng để giữ được lửa trong cuộc sống hôn nhân cũng như trong mối ngày nay. Việc bạn không thay đổi cũng như làm mới chuyện ấy sẽ là 1 phần giết chết cuộc hôn nhân của hai bạn. Biết được điều quan trọng này 69yeu sẽ tổng hợp cho các bạn 23 thông dụng nhất. Hãy làm mới và mang lại hạnh phúc cho một nửa yêu thương của mình nhé các bạn.

1. Tư thế xoắn (Pretzel Dip)

tong-hop-25-tu-the-quan-he-vo-chong-co-hinh-anh-phan-11

Cách thực hiện:

Bạn nữ nằm nghiêng, bạn nam quỳ gối phía sau nàng như hình minh họa. Chân bạn nữ duỗi thẳng, một chân để kề lên vai hoặc hông bạn nam. Trong tư thế này bạn nam sẽ chủ động độ xâu cũng như cường độ yêu.

Ưu điểm của này:

Bạn nam sẽ có thể thâm nhận xâu hơn các tư thế khác mà hai bạn còn có thể nhìn nhau ây yếm khi quan hệ

Mẹo:

Trong khi chàng đang đưa bạn lên đỉnh, hãy sử dụng đôi tay của mình để kích thích cũng như hỗ trợ chàng nếu cần nhé.

2. Tư thế úp thẳng (Flatiron)

tong-hop-25-tu-the-quan-he-vo-chong-co-hinh-anh-phan-12

Cách thực hiện:

Tư thế này khá giống với thế Doggy như bạn nữ sẽ phải hạ thấp cơ thể như nằm úp trên giường. Bạn nam sẽ thâm nhập từ phía sau. Để thuận tiện cho việc quan hệ bạn nữ có thể kê 1 chiếc gối dưới phần mụng dưới để dễ chịu hơn cho cả chàng và nàng.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Tư thế này khiến cho cậu bé của bạn nam lớn hơn, từ đó bạn nữ sẽ dễ đạt đỉnh cũng như thoải mái nằm tận hưởng những khoái cảm bạn nam mang lại.

Mẹo:

Sử dụng chiếc gối để dễ dàng hơn trong việc quan hệ, thi thoảng hãy rên nhẹ cũng như nói cho chàng biết bạn muốn nhanh hay mạnh như thế nào nhé!

3. Tư thế “thử thách” (G-WHIZ)

tong-hop-25-tu-the-quan-he-vo-chong-co-hinh-anh-phan-13

Cách thực hiện:

Tư thế này bạn nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn nam, các bạn có thể nhìn hình để dễ dàng hình dung hơn.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Trogn tư thế này, cô bé của bạn nữ sẽ thu hẹp lại điều này tạo điều kiện để cậu bé được kích thích cũng như đưa hai bạn lên đỉnh.

Mẹo:

Hãy nhắc chàng nâng nhẹ hông bạn lên, trong tư thế này hai bạn sẽ tạo ra 1 góc hoàn hảo để kích thích điểm G của bạn nữ đó.

4. Tư thế ngồi đối mặt (Face off)

tong-hop-25-tu-the-quan-he-vo-chong-co-hinh-anh-phan-14

Cách thực hiện:

Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với tư thế đối mặt. Các bạn có thể nhìn hình để dễ hình dung hơn.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này::

Với tư thế này quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ, từ đó bạn nữ có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ cuộc vui theo ý muốn của mình.

Mẹo:

Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

5. Tư thế nữ trợ thủ (Cowgirl helper)

tong-hop-25-tu-the-quan-he-vo-chong-co-hinh-anh-phan-15

Cách thực hiện:

Tư thế quan hệ tình dục này rất giống tư thế nữ cao bồi, khi bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Các bạn có thể xem hình minh họa để thực hiện tư thế này.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Trong tư thế này chân bạn nữ không phải dạng quá lâu làm gây mỏi, và điều tuyệt vời là việc chủ động sẽ thuộc về bạn nữ. Khi đó bạn sẽ là người quyết định cuộc yêu thật tuyệt phải không?

Mẹo:

Bạn nam có thể trợ giúp bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên, ngoài việc di chuyển lên/xuống bạn nữ có thể sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, rất nhiều cảm giác mới sẽ đến với bạn.

6. Tư thế ếch nhảy (Frogleap)

tong-hop-25-tu-the-quan-he-vo-chong-co-hinh-anh-phan-16

Cách thực hiện:

Đây là tư thế biến thể dễ nhận thấy của tư thế Doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục.

Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Tư thế này bạn nữ có thể hoàn toàn nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập xâu hơn vào trong cô bé.

Mẹo:

Hãy dùng tay để kích thích âm vật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *