Tác hại khó lường của việc xuất tinh ngoài âm đạo

Đây cũng là hậu quả của việc ngoài âm đạo thường xuyên, vỏ não là nơi khống chế cảm giác khi hưng phấn, khi gần đạt đỉnh người nam giới đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim cũng như huyết áp lúc này tăng cao nếu như trong lúc này mà người nam giới kìm hãm và ngoài thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần sẽ dẫn đến suy nhược thần kinh và sớm, liệt dương.

là phương pháp mà nhiều cặp đôi áp dụng nhưng có rất nhiều tác hại khi sử dụng phương pháp này. Việc ngại sử dụng bao cao su khi cũng như thích cảm giác “thật” khi quan hệ đã khiến nhiều cặp đôi muốn áp dụng phương pháp này mà không hiểu hết và biết được tác hại của nó mang lại. 69yeu khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này thường xuyên, sau đâu sẽ là những có thể gặp.

xuat-tinh-ngoai-am-dao-va-nhung-tac-hai-kho-luong

Xuất tinh ngoài dễ mắc chứng di tinh:
Di tinh là hiện tượng tinh dịch chảy ra tự nhiên mà không có khoái cảm thể xác. Nếu điều này xuất hiện 1-2 lần trong tháng thì là hiện tượng bình thường nhưng nếu xẩy ra thường xuyên thì bạn cần đi khám nam khoa ngay. Việc quan hệ tình dục và xuất tinh ngoài âm đạo là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, khi đang đạt khoái cảm cao độ mà nam giới vội vàng “thu hồi” cậu bé sẽ khiến gây rối loạn trung khu thần kinh điều khiển việc xuất tinh. Nếu nam giới xuất tinh ngoài âm đạo lâu sẽ dẫn đến chứng di tinh.

Dễ suy nhược thần kinh:
Đây cũng là hậu quả của việc xuất tinh ngoài âm đạo thường xuyên, vỏ não là nơi khống chế cảm giác khi hưng phấn, khi gần đạt đỉnh người nam giới đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim cũng như huyết áp lúc này tăng cao nếu như trong lúc này mà người nam giới kìm hãm và xuất tinh ngoài thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần sẽ dẫn đến suy nhược thần kinh và xuất tinh sớm, liệt dương.

Xuất tinh ngoài âm đạo khiến vợ chồng bất hòa:
Xuất tinh ngoài âm đạo khiến cực khoái không trọn vẹn, người phụ nữ không được hưởng cảm giác lên định thực sự và bị ngắt đột ngột về lâu về dài khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Hòa hợp tình dục là điều rất quan trọng trong quan hệ vợ chồng cũng như các cặp đôi yêu nhau, việc xuất tinh ngoài lâu dài sẽ khiến tình cảm của cả hai trở lên xa cách. Vì vậy nếu không bắt buộc hai bạn nên hạn chế sử dụng phương pháp này.

Xuất tinh ngoài vẫn có khả năng có thai ngoài ý muốn:
Một số cặp đôi vì nhiều lý do nên thường xuyên sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài như một phương pháp phòng tránh thai, nhưng điều này hoàn toàn sai và không phải là phương pháp phòng tránh thai hiệu quả. Trong quá trình quan hệ tình dục rất có nhiều khả năng tinh trùng vẫn có thể lọt vào trong âm đạo và gặp trứng dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Việc bạn nam khi hưng phấn quá độ và không “thu súng” kịp thời cũng hoàn toàn có thể xảy ra vì vậy đây 69yeu khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này để tranh thai.

Người phụ nữ dễ lãnh cảm
Người phụ nữ thoải mãn và đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục là điều cần thiết để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, việc xuất tinh ngoài âm đạo khi người phụ nữ chưa đạt đỉnh hay khi gần đạt đỉnh mà bị dừng lại đột ngột sẽ dẫn đến tình trạng hụt hẫng, tủi thân và không thỏa mãn. Việc này kéo dài thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và khiến người phụ nữ bị lãnh cảm.

Nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục
Việc xuất tinh ngoài âm đạo có thể hiệu quả nếu các bạn không để tinh trùng lọt vào âm đạo, nhưng về các bệnh xã hội thì không thể ngăn lây nhiễm. Việc thâm nhậm không sử dụng các biện pháp tránh thai có thể mang đến cảm giác thực cho hai bạn nhưng các bạn cần hiểu mình sẽ đối mặt với vấn đề gì. 69yeu khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này thường xuyên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *