Quyến rũ đàn ông trên giường

Vuốt ve cơ thể chàng trước khi nhập cuộc, những ngày bình thường công việc này đều được chàng thực hiện cho bạn, hôm nay hãy chủ động làm điều đó để cảm ơn chàng nhé. Những điểm nhạy cảm như vùng ngực, đùi non, và đặc biệt là cậu bé là những điểm bạn cần chắm sóc đến đó.

Nếu bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy có hứng để làm chuyện ấy và muốn cảm ơn chàng vì những ngày tháng qua đã chăm sóc và mang đến cho bạn những đam mê trong cuộc sống thì hãy chủ động gợi ý cho chàng nhé. 69yeu sẽ hướng dẫn bạn cách để khiến cho chàng thực sự đê mê ngay cả chưa trên giường. Hãy làm những điều này

nghe-thuat-quyen-ru-dan-ong-tren-giuong

1. Gửi tin nhắn khiêu gợi

Bạn hãy chuẩn bị chàng ngay khi chưa trên giường nhé, chuẩn bị cho chàng tâm lý sẵn sàng được thoải mãn bằng cách nhắn những tin gợi tình cho chàng biết về cảm giác và mong muốn của bạn. Những tin nhắn gợi tình này sẽ làm cho cánh đàn ông nghĩ đến bạn cả ngày và mong mỏi đến đêm để bên bạn.

2.Sử dụng nước hoa

Mùi hương thơm ngọt ngào nồng nàn, quyến rũ từ nước hoa luôn đem lại cảm giác thoải mái và đam mê cho cánh đàn ông, hãy tắm rửa sạch sẽ và chọn cho mình loại nước hoa ưa thích, nhe nhàng chắc chắn chỉ cần ngửi thấy mùi nước hoa đó thôi chàng sẽ không kiếm chế được mà lao thẳng vào “thưởng thức” bạn đó.

3. Mặc nội y quyến rũ

Bình thường khi trên giường bạn chỉ mặc những món đồ ngủ ở nhà, những bộ quần áo không quyến rũ tẹo nào vậy tại sao bạn không sắm cho riêng mình một bộ đồ ngủ thật sexy ? Những người phụ nữ biết chăm chút cho nội y rất khéo léo và tinh tế trong tình dục. Khi trong trang phục nội y nửa kín nửa hở như thế chắc chắn chàng sẽ phấn khích vô cùng, bản năng khám phá và trinh phục sẽ lại cháy trong cơ thể chàng, với đàn ông nude không hẳn đã là khiêu gợi nhất.

4. Vuốt ve chàng

Vuốt ve cơ thể chàng trước khi nhập cuộc, những ngày bình thường công việc này đều được chàng thực hiện cho bạn, hôm nay hãy chủ động làm điều đó để cảm ơn chàng nhé. Những điểm nhạy cảm như vùng ngực, đùi non, và đặc biệt là cậu bé là những điểm bạn cần chắm sóc đến đó.

5. Tự cởi đồ

Bình thường bạn hay để chàng cởi quần áo cho mình, khi đó chàng sẽ không thể nhìn ngắm cơ thể bạn 1 cách đầy đủ nhất, nếu muốn quyến rũ chàng hãy tự làm điều đó. Cam kết chàng không được động đến bạn và chỉ nằm trên giường xem màn trình diễn nude của bạn, hãy tự cởi quần áo và đồ lót của mình ra trước mặt chàng, hãy nhờ cởi thật chậm và kết hợp những động tác gợi tình như nháy mắt, liếm môi hay lắc hông nhé.

6. Hôn sâu

Rất khó để người đàn ông nào thoát khỏi những nụ hôn xâu và cháy bỏng, bạn hãy kết hợp những nụ hôn xâu với những động tác cào cấu nhẹ nhàng, những hơi thời gấp gáp sẽ như là tín hiệu giúp chàng biết bạn muốn chàng như thế nào.

7. Rên rỉ

Rên rỉ luôn là âm thanh mà cánh đàn ông thích nghe nhất khi làm tình, nó thể hiện bạn đang khoái cảm, nó thể hiện sức mạng cảu đàn ông, nó thể hiện đàn ông làm đúng và đang đem được khoái cảm cho người tình. Tiếng rên tùy người và tùy cảm xúc của bạn, nếu thực sự thích hãy rên nhẹ chàng sẽ vô cùng kích thích và  hưng phấn, hãy thử nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *