Phải ứng phó sao với đề nghị Sex của chàng

Hãy bảo vệ tình yêu của bạn bằng cách giữ mình vì khi bạn giữ được bản thân thì đồng nghĩa với việc bạn giữ được tình yêu bền vững hơn.

Nhiều bạn gái rơi vào tình trạng được bạn trai đề nghị sex, với quan điểm hiện nay việc này không còn quá khó khăn, điều quan trọng là bạn tin tưởng và hai người thực sự yêu nhau. Nhưng với những trường hợp bạn chưa chắc chắn với tình yêu của mình thì phải đối phó như thế nào với đề nghị sex của chàng? Cùng 69yeu điểm qua 5 điều giúp bạn gái ứng phó với lời đề nghị quan hệ tình dục nhé!

cach-ung-pho-voi-de-nghi-sex-cua-chang

1.  Anh ấy có đang thử mình không?

Nhiều trường hợp chàng đòi hỏi “chuyện ấy” chỉ là đang thử bạn gái, xem cô gái mà anh ta yêu có dễ dàng chinh phục không hoặc tư chất thế nào. Vậy nên khi chàng đòi hỏi chuyện yêu, bạn gái phải hết sức đề phòng, đừng để rơi vào “bẫy” của chàng.

Tốt nhất bạn gái nên cương quyết từ chối bởi, không biết chàng có thật sự khao khát không hay đang giăng ra cái “bẫy” để đánh giá nhân phẩm nàng. Hãy từ chối để giữ giá cho bản thân mình.

2. Sau lần một có lần hai không?

Có thể chàng sẽ năn nỉ: “Cho anh một lần thôi!”, nhưng khoan, bạn đừng tin, có lần một, liệu có lần hai không?

Bạn gái nên nhớ rằng, một khi bạn đã chiều người yêu một lần, chắc chắn sẽ có lần hai và bạn sẽ dần dần lún sâu vào trò chơi “yêu đương” của chàng lúc nào không biết.

Bởi vậy, để không có lần hai, nhất quyết bạn phải từ chối lần một để chàng thấy rằng, có được tình yêu của bạn đã khó, có được bản thân bạn càng khó hơn.

3.  Liệu anh ấy có còn tôn trọng mình không?

Tất cả các chàng trai khi bạn gái hỏi câu: “Anh có còn tôn trọng em không?” sau khi làm “chuyện ấy” đều trả lời rằng: “Anh rất yêu và tôn trọng em”. Nhưng liệu rằng có bao nhiêu người còn giữ được suy nghĩ ấy? Hay trong những lần tranh cãi, chàng lại có lý do để đay nghiến bạn: “Lên giường với tôi được thì cũng lên giường với người khác được!”.

Bởi vậy, trước khi gật đầu đồng ý “cho” chàng, hãy đặt câu hỏi: “Liệu anh ấy có còn tôn trọng mình không?” và tốt nhất là bạn gái nên từ chối để giữ sự tự trọng cho bản thân mình.

4. Liệu mình có đang đánh mất cả bản thân lẫn tình yêu?

Nhiều người con gái đã phải hối hận khi trót trao trọn cho người yêu cả tâm hồn lẫn thể xác, để rồi sau đó bị đối xử tệ bạc. Vì vậy khi chàng đòi “yêu” với những lời ngọt ngào: “Để cho tình yêu của chúng mình thêm gắn bó!” thì bạn gái đừng vội tin bởi, sẽ không có chuyện tình yêu gắn bó hơn sau khi bạn gái đã đánh mất bản thân mình.

Hãy bảo vệ tình yêu của bạn bằng cách giữ mình vì khi bạn giữ được bản thân thì đồng nghĩa với việc bạn giữ được tình yêu bền vững hơn.

5. Mình đã thật sự sẵn sàng cho chuyện “yêu”?

Và bạn hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã sẵn sàng để “yêu”? Tình dục là bản năng nhưng nhất thiết phải có những kiến thức cơ bản để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ bản thân mình. Ngoài ra, để sẵn sàng cho “chuyện ấy”, bạn cũng cần phải đọc thêm thông tin để tránh những tình huống ngoài ý muốn.

Nhiều đôi trai gái đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi chưa sẵn sàng cho chuyện “yêu” đã vội vã thực hành… và kết cục là những ca nhập viện xấu hổ.

Bởi vậy, khi bạn chưa có kiến thức cơ bản về tình dục an toàn, chưa đặt niềm tin tuyệt đối vào người yêu, tình yêu của mình thì khoan hãy vội vàng “cho đi” để tránh gánh phải những hậu quả khôn lường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *