Những tư thế để quan hệ bằng miệng tuyệt nhất

hay còn được gọi là oral sex là một trong những được nhiều cặp đôi lựa chọn, nó không những mang đến cảm giác cực khoải nhanh nhất mà còn thể hiện tình yêu của các cặp đôi mãnh liệt nhất. Tất nhiên không hẳn Eva nào cũng thích quan hệ bằng miệng như cánh đàn ông nhưng nếu bạn có kiến thức về nó và dám thử, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều từ tư thế này đấy.

Trong bài viết này 69yeu xin gửi đến các cặp đôi 8 phổ biến nhất, nào hãy cùng khám phá và thử thực hành với 1 nửa của mình nhé

1. Tư thế bằng miệng: một chân giơ cao (1 Up)

8-cach-quan-he-bang-mieng-tuyet-voi-nhat1

Nàng nằm ra mép giường và nâng một chân lên cao, tay nữ giới quấn quanh chân của mình. Chàng quỳ trên sàn nhà trước của âm đạo như hình minh họa và tiến hành quan hệ tình dục bằng miệng để kích thích cô bé.

2. Tư thế khép cửa (Closed for Business)

8-cach-quan-he-bang-mieng-tuyet-voi-nhat2

Nàng nằm ngửa thoải mái trên giường, chàng ngồi hoặc quì phía đối diện dưới chân nàng (như hình minh họa). Nàng khép chân lại trong lúc chàng quan hệ tình dục bằng miệng với cô bé. ngoài ra chàng có thể sử dụng tay kích thích lên khắp cơ thể nàng làm tăng khoái cảm trong lúc đó hãy khám phá cô bé bằng lưỡi. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, chàng có thể chủ động kích thích vùng ngực và xoa bóp cơ thể của nàng để tăng thêm hưng phấn.

3. Tư thế đi thang máy (The Elevator)

8-cach-quan-he-bang-mieng-tuyet-voi-nhat3

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này nàng sẽ thực hiện cho chàng đem đến cảm giác sở hữu cho nam giới. Chàng đứng thẳng người và nàng quì phái trước cậu nhỏ như hình minh họa. Nàng dùng miệng di chuyển lên và xuống, nàng có thể thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại để tăng khoái cảm cho chàng. Thi thoảng bạn nên hôn và dùng lưỡi lướt từ gốc lên trên cậu nhỏ của chàng. Trong quá trình thực hiện nàng có thể sử dụng ánh mắt của mình nhìn chàng, điều đó sẽ giúp chàng rất thích thú.

4. Tư thế người thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne)

8-cach-quan-he-bang-mieng-tuyet-voi-nhat4

Tư thế quan hệ này nàng ngồi trên trong khi chàng quỳ trước mặt trước mặt bạn. Tư thế quan hệ bằng miệng này này giúp chàng làm chủ được các động tác kích thích của mình, nàng nên gợi ý cho chàng sử dụng 2 bản tay để kích thích ngực của mình hay làm những điều nàng muốn trong quá trình quan hệ.

5. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng : The Face Sitter
8-cach-quan-he-bang-mieng-tuyet-voi-nhat5
Đây là tư thế thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối bạn có thể xem hình minh họa. Chàng quỳ trước mặt nàng, để miệng nàng có thể tiếp xúc đến cậu bé. Để giữ thằng bằng chàng có thể tựa tạy vào thành giường hoặc đặt tay lên tường. Với tư thê này chàng cũng có thể làm chủ tốc độc cuộc yêu, miệng nàng có thể giống như cô bé. Ngoài ra chàng cũng có thể nghiêng người ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

6. Tư thế nhà ảo thuật (David Copperfield)

8-cach-quan-he-bang-mieng-tuyet-voi-nhat6

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng nà nàng kê một chiếc gối dưới hông của mình để cho xương chậu cao hơn bình thường, đầu gối và vị trí đặt chân như hình minh họa.
Trong quá trình quan hệ tay chàng có thể kích thích các điểm nhậy cảm trên cơ thể nàng.

7. Tư thế 69 (Sixty Nine)

8-cach-quan-he-bang-mieng-tuyet-voi-nhat7
Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng phổ biết và được nhiều cặp đôi áp dụng, nó sẽ giúp cho cả 2 đều được kích thích bằng miệng cùng lúc.
bạn có thể áp dụng tư thế này với nữ nằm trên như hình minh họa, tư thế này còn rất nhiều biến tấu khác 2 bạn có thể chủ động sáng tạo.

8. Tư thế Cánh bướm lơ lửng (Hovering Butterfly)

8-cach-quan-he-bang-mieng-tuyet-voi-nhat8

Tư thế này cũng giống tư thế số 5 ở trên nhưng đảo ngược vị trí 2 người cho nhau, nàng quỳ phía trên còn chàng nằm thoải mái ở phía dưới âm đạo của nàng như hình minh họa

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, nàng có thể kiểm soát cường đọ kích thích. Lưu ý không nên ấp mạnh âm đạo vào miệng chàng quá lâu sẽ khiến chàng ngạt thở và cuộc vui sẽ không thực sự hoàn hảo. Cũng giống tư thế số 5 nàng có thể đặt tay lên thành giường hoặc ngả người ra để kích thích cậu bé của chàng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *