Những tác hại thủ dâm ở nam giới cánh mày râu cần biết

Đây là quá độ nghiêm trọng nhất, việc quá nhiều và không biết dừng sẽ dẫn đến việc cậu bé khó cương cứng sau này, nhất và khi quan hệ tình dục thực sự. Rất nhiều nam giới đã mắc bệnh này và làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình.

Tác hại của thủ dâm có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống cũng như tâm lý của nam giới? Nếu bạn có tần suất thủ dâm điều độ phù hợp với sức khỏe thì sẽ không ảnh hừng gì cả, những ảnh hưởng của thủ dâm đến sức khỏe chỉ xuất hiện khi các bạn lạm dụng việc thủ dâm. 69yeu xin liệt kê 9 tác hại của thủ dâm đến bạn đọc cùng biết. Hy vọng những ai “nghiện” thủ dâm sẽ cải thiện và điều chỉnh lại việc này, 69yeu cũng sẽ sớm ra mắt bài viết cách làm ham muốn thủ dâm ở nam giới.

9-tac-hai-cua-thu-dam-o-nam-gioi

1. Hao tổn sức lực

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy được khi thủ dâm quá độ là việc tốn hao sức lực, tất nhiêu đây không phải là tác hại lớn nhất của thủ dâm nhưng là ảnh hưởng dễ thấy nhất. Cơ thể bạn sẽ dễ mệt mỏi, chán ăn và không muốn làm điều gì cả…

2.

Việc thủ dâm quá độ cũng dẫn đến việc thay đổi sinh lý trong cơ thể nam giới, bạn sẽ quen cảm giác tự sướng hơn là quan hệ tình dục thực sự, và khi quan hệ với bạn tình bạn sẽ không cảm thấy hưng phẩn như thủ dâm 1 mình. Điều này về lâu dài rất ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới, đây là một trong những tác hại lớn của việc thủ dâm quá nhiều.

3. Rối loạn cương dương

Đây là tác hại của thủ dâm quá độ nghiêm trọng nhất, việc thủ dâm quá nhiều và không biết dừng sẽ dẫn đến việc cậu bé khó cương cứng sau này, nhất và khi quan hệ tình dục thực sự. Rất nhiều nam giới đã mắc bệnh này và làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình.

4. Ảnh hưởng đến thần kinh

Theo một số nghiên cứu trên thế giới việc thủ dâm quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn đến thần kinh. Khó tập trung, dễ quên hay không để ý được nhiều việc xung quanh là những biểu hiện có thể do thủ dâm quá nhiều. Điều này ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.

5. Xuất tinh sớm

Thủ dâm làm cơn cực khoái đến nhanh và nam giới dễ xuất tinh sớm, khi bạn thủ dâm quá nhiều và cậu bé quen với cảm giác này thì xuất tinh sớm và không kiểm soát được là điều sẽ đến với bạn. Có thể bây giờ điền này không quan trọng nhưng khi bạn lập gia đình thì sẽ khác.

6. Rụng tóc, lão hóa sớm

Việc thủ dâm nhiều 6-7 lần/tuần khiến cơ thể mất đi hàm lượng testosterone lớn điều này dẫn đến việc rụng tóc và lão hóa sớm. 69yeu khuyên các bạn nam không nên lạm dung thủ dâm quá nhiều.

7. Thường xuyên uể oải, mệt mỏi

Sức khẻo ảnh hưởng là tác hại của thủ dâm thấy rõ ràng nhất, thường xuyên uể oải, mệt mỏi cũng như không muốn làm điều gì hết.

8. Giảm sút trí nhớ

Khi thủ dâm lượng hormone dopamine trong não sẽ giảm, đây là nguyên nhân dẫn đến việc giảm sút trí nhớ ở nam giới.

9. Không có hướng quan hệ tình dục

Ham muốn tình dục thực sự là có cảm hứng với người tình sẽ giảm sút nếu bạn lạm dụng việc thủ dâm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *