Những quan điểm sai lầm để biết con gái còn Trinh

Nhưng để đánh giá 1 người mất Trinh thì không chính xác, việc những cô gái đã quan hệ mà cô bé vẫn hồng hào là chuyện bình thường, trong khi đó qua việc đi lại nhiều, hay mặc quần con quá chật cũng dẫn đến việc cô bé sẫm mầu. Vì vậy cũng đừng quá tin vào màu sắc của cô bé nhé.

Nhiều người truyền tai nhau những cách nhận biết con gái hay không, những cách nhận biết này không đúng hoàn toàn. Nếu bạn đánh giá một người con gái còn hay không thông qua những cách này mà quên đi những yếu tố quan trọng khác như lối sống, tính cách hay các quan hệ với những người xung quanh thì rất có thể bạn sẽ đánh giá người đó sai. 69yeu sẽ gửi đến bạn những cách nhận biết con gái không nên tin tưởng quá cao. Trinh Tiết không còn quá quan trọng, hãy đánh giá một người con gái thông qua tính cách, lỗi sống lành mạnh và hiện tại khi họ bên bạn nhé!

6-quan-diem-sai-lam-qua-cach-nhan-biet-con-gai-con-trinh

1. Núi đôi không đều:

Nhiều người ngộ nhận việc núi đôi của phụ nữ không đều, bên to bên nhỏ là dấu hiệu nhận biết cô nàng không còn Trinh tiết, điều này hoàn toàn sai lầm. Việc một bên ngực to hơn bên kia là do cơ địa và đa phần các bạn nữ đều vậy, đây là việc hoàn toàn bình thường. Vì vậy đừng đánh giá một cô gái còn trinh hay không qua kích thước vòng 1 không đều nhé!

2. Nhũ hoa thâm đen:

Quan điểm nhũ hoa thâm đen là dấu hiệu của con gái không còn trinh tiết có lẽ xuất phát từ việc người phụ nữ mang bầu, những người phụ nữ mang bầu hay sau khi sinh em bé thì đầu ngực sẽ thâm đen và tối đi. Đây là quan điểm không đúng 100%, việc thâm đen hay tối đi của nhũ hoa khi có thai hoặc sau sinh là chuyện chính xác, nhưng để đánh giá một người có đầu ngực thâm đen là mất Trinh thì hoàn toàn sai.

Màu sắc của nhũ hoa phụ thuộc vào sắc tố da của mỗi người, tính cho những người chưa sinh con thì mỗi người một vẻ, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm, nâu hay thâm đen. Vì vậy đừng đánh giá TRINH TIẾT qua màu sắc nhũ hoa nhé, nó không đúng hoàn toàn đâu.

3. Vùng da đùi bị thâm tức là cô ấy đã không còn là “con gái”

Vùng da này cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, chị em có thể mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.

4. Đánh giá con gái còn Trinh hay không qua dáng đi:

Nhiều người đánh giá dáng đi kiểu “chân chữ O” hay háng rộng đều là người đã mất Trinh, những người còn trinh tiết sẽ có dáng đi e ấp và gọn hơn. Điều này chưa chắc đã đúng, dáng đi của một người không hề thay đổi kể cả người đó đã mất Trinh hay chưa, chưa kể đến việc đa phần các bạn nữ khi đã quan hệ vẫn giữ được dáng đi chuẩn và thon thả

5. Không còn trinh thì “cô bé” cũng sậm màu hơn

Nhiều người vẫn có quan niệm khi quan hệ nhiều cô bé sẽ đổi mầu và sẫm đi, việc này đúng với những cô gái đã có gia đình hay quan hệ quá nhiều. Nhưng để đánh giá 1 người mất Trinh thì không chính xác, việc những cô gái đã quan hệ mà cô bé vẫn hồng hào là chuyện bình thường, trong khi đó qua việc đi lại nhiều, hay mặc quần con quá chật cũng dẫn đến việc cô bé sẫm mầu. Vì vậy cũng đừng quá tin vào màu sắc của cô bé nhé.

6. Quan hệ lần đầu phải ra máu:

Việc quan hệ lần đầu hay có tác động đến màng trinh khiến nó rách sẽ dẫn đến chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ tình dục , điều này ĐÚNG. Nhiều người sẽ đánh giá khi quan hệ với bạn tình trong lần đầu để biết người đó còn trinh hay không, đa phần nếu không càn Trinh thì sẽ không ra máu trong lần đó.

Nhưng để chính xác 100% bạn có nên tìn? Trong một số trường hợp màng Trinh mỏng người phụ nữ có thể rách trong các hoạt động mạnh như đạp xe, hay tham gia hoạt động tập thể, ngoài ra trên thị trường hiện này cũng có cung cấp màng trình giả, bạn có chắc chắn 100% ra máu trong lần đầu là còn Trinh không?

Nhận thấy việc màng trinh không quá quan trọng, bạn nam hãy đánh giá người phụ nữ của mình qua tính cách, nối sống lành mạnh, và tình cảm của hai bạn khi ở bên nhau. điều đó quan trọng hơn việc bạn cứ lo âu băn khoăn xem bạn gái của mình còn hay mất đó!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *