Những hành động khiến “cô bé” sướng

Những hành động tưởng như rất nhỏ cũng sẽ khiến nàng đạt được nhiều khoái cảm, các bạn không nên chỉ quá chú tâm và việc làm sao “xâm nhập” được lâu nhất nhé, tình dục với phụ nữ là những cảm xúc thăng hoa của tình yêu, những đụng chạm tinh tế sẽ khiến nàng sướng hơn đó.

Quan hệ tính dục không đơn thuần chỉ là việc làm “chuyện ấy” nó còn rất nhiều điều cần làm trước đó để cuộc yêu thực sự hoàn hảo, chỉ với những hành động sau đây nếu thực hiện hoàn hảo các bạn sẽ giúp nàng dễ dàng đạt đỉnh hơn khi quan hệ về sau, nhiều người còn có thể lên đỉnh chỉ với những hành động này. Cùng 69yeu điểm qua 7 hành động khiến “cô bé” sướng nhé!

7-hanh-dong-khien-co-be-run-len-vi-suong

Xoa, mơn trớn:

Đây là 2 động tác cơ bản mà hầu như cánh đàn ông nào cũng biết, bề mặt da của phụ nữ rất nhạy cảm họ thích được âu yếm, massage trên cơ thể. Nếu bạn tâm lý có chiều nàng với những động tác này thì chắc chắn nàng sẽ rất hương phấn để chuẩn bị nhập cuộc. Nguyên tắc cơ bản mà hãy chạm và xoa bóp những phần ít nhạy cảm trước như lưng hay bụng rồi dần dần hãy chuyển đến các vùng nhậy cảm hơn là ngực và cô bé của nàng. Cảm xúc của nàng sẽ tăng lên dần dần.

Đánh nhẹ vào mông:

Khi hai bạn đang quan hệ, hay nàng đang ở trên hãy thử vỗ nhẹ vào mông nàng, điều này sẽ khiến nàng hoang dã hơn, sự đam mê và cuồng nhiệt sẽ đến với nàng, biết đâu bạn sẽ nhận được nhiều điều hơn từ nàng. Chú ý đừng phần kích quá mà vỗ nàng quá đau, khi đó bạn sẽ tạo ra tiếng động lớn khiến nàng xấu hổi và có thể cả cảm giác đau, khi đó đừng mong nàng làm gì cho bạn.

Kẹp:

Với cô bé các chàng thường hay dùng lưỡi và mân mê để nàng lên đỉnh, nhưng hãy thử dùng 2 ngón tay kẹp cô bé và day. Những cảm giác mở lạ sẽ khiến nàng uốn éo vì không chịu được

Những hành động tưởng như rất nhỏ cũng sẽ khiến nàng đạt được nhiều khoái cảm, các bạn không nên chỉ quá chú tâm và việc làm sao “xâm nhập” được lâu nhất nhé, tình dục với phụ nữ là những cảm xúc thăng hoa của tình yêu, những đụng chạm tinh tế sẽ khiến nàng sướng hơn đó.

Hôn:

Nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, là mong muốn của mọi người phụ nữ, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.

Liếm:

Nếu đơn thuần bạn chỉ hôn không thôi thì sẽ không thực sự đam đến tận cùng vui sướng cho nàng. Hãy biết tận dụng chiếc lưỡi của mình để đem đến nàng những khoái cảm mãnh liệt, liếm nhẹ từ cổ xuống bầu ngực đến vùng bụng, sau đó hãy chăm sóc vùng da xung quanh cô bé bằng chiếc lưỡi đầy mà thuật của bạn, cuối cùng hãy chăm sóc cô bé của nàng. Nàng sẽ rất cảm kích và rên lên vì sướng khi bạn làm điều đó.

Cắn:

Động tác ít được nhiều người nghĩ đến CẮN, hãy đan xen động tác này với những hành động như xoa bóp, liếm để tăng khoái cảm cho nàng. Nàng sẽ nghĩ mình thập hấp dẫn và chàng như đang muốn ăn thịt mình vậy.

Cào:

Một số phụ nữ thích được cào nhẹ nhẹ sau lưng và vùng đùi trong, hãy thử điều này xem biểu hiện của nàng ra sao nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *