Những điều nàng muốn trong đêm tân hôn

    Bạn đừng tiếc công khen nàng xinh đẹp nhất trên đời, dịu dàng nhất quả đất, và cuộc hôn nhân của hai người là điều may mắn nhất nàng từng có. Còn nếu nàng bảo: “Em không tin anh, anh đừng có bịa” thì là nàng nói dối đấy, đừng tin.

Điều Nàng Muốn Trong là những chia sẻ, gợi ý dành cho những cô gái chuẩn bị một ngọt ngào lãng mạn nhưng cũng không kém phần cuồng nhiệt. Vậy bạn có biết chàng chai của mình muốn gì trong ? Những mong muốn ấy liệu bạn có thể tìm ra? Những gợi ý sau đây biết đâu sẽ là những gợi ý tuyệt vời và là những thông tin bạn đang tìm kiếm?

dieu-nang-muon-trong-dem-tan-hon

    Nịnh nọt một chút
Bạn đừng tiếc công khen nàng xinh đẹp nhất trên đời, dịu dàng nhất quả đất, và cuộc hôn nhân của hai người là điều may mắn nhất nàng từng có. Còn nếu nàng bảo: “Em không tin anh, anh đừng có bịa” thì là nàng nói dối đấy, đừng tin.
    Hôn say đắm
Hãy hôn lên môi nàng như lần đầu tiên hai người hôn nhau, và không chỉ có thế. Chú rể có thể thoải mái hôn lên tai, lên cổ, thậm chí là hôn khắp người nàng. Điều này sẽ khiến cô dâu có cảm giác được yêu thương và trân trọng.
    Được thăng hoa
Nàng có thể nói ra hoặc không nói ra điều này, nhưng đó thường là điều mà nàng trông chờ. Tình dục là biểu hiện cao nhất của sự gắn kết, đừng ngại mang nó đến cho nàng. Chú rể cũng nhớ đừng làm xong rồi quay lưng lại ngủ, thay vào đó hãy ôm chặt lấy nàng và thì thầm những lời ngọt ngào nhất. Nếu bạn làm được như thế, cô dâu mà bạn cưới về sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất.
    Lời hứa chung thủy và chân thành
Bạn thấy hạnh phúc vì cuối cùng đã đưa được nàng về dinh? Bạn dự định có một cuộc hôn nhân bền vững với nàng? Bạn sẽ cố gắng hết sức để nàng được đầy đủ, hạnh phúc trong những năm tiếp theo của cuộc đời nàng? Hãy nói với nàng những điều đó.
    Bên nhau vui vẻ
Nếu trong lễ cưới có điều gì bạn chưa hài lòng với nàng, để lúc khác nói, hoặc không cần phải nhắc lại bởi đằng nào chuyện đó cũng qua rồi. Tân hôn là lúc để hai người vui vẻ. Vậy hãy tận dụng năng khiếu hài hước của bạn trong việc pha trò. Điều này sẽ khiến nàng thấy thoải mái cùng bạn trong đêm đầu tiên của cuộc hôn nhân.
    Thoải mái và hạnh phúc
Nếu đêm tân hôn, cô dâu và chú rể không ngủ ở khách sạn, hãy cố gắng làm cho căn phòng như một phòng khách sạn với nội thất đầy đủ, giường êm nệm ấm với bình nước lọc ở ngay đầu giường. Cô dâu chắc chắn muốn được thoải mái trong đêm đầu tiên này.

dieu-nang-muon-trong-dem-tan-hon-1

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *