Những điều mà chị em phụ nữ không nên buôn về chông của mình

Đặc biệt đừng bao giờ nói xấu bố mẹ chồng hay người thân của chồng trước mặt người khác, điều này sẽ cực tồi tệ và khiến chàng không tự tin khi gặp mọi người.

Phụ nữ có tình rất thích tụ tập nói chuyện, điều này là nét riêng của từng giới. Họ có thể nói đủ thứ chuyện trên đời, nhưng 69yeu xin để cập một số chủ đề các bạn không nên nói khi tụ tập với nhau. Cùng chúng tôi điểm qua những chủ đề mà phụ nữ nên hạn chế buôn nhé

nhung-chu-de-phu-nu-khong-nen-buon-ve-chong-minh

Chuyện

Việc bạn mang chuyện “chăn gối” của vợ chồng đi buôn hay tệ hại hơn nữa là chê bai kỹ năng quan hệ tình dục của chồng mình trước mặt người khác là một điều xúc phạm đến anh chàng rất lớn. Một người thông minh thì luôn biết cách giải quyết chuyện vợ chồng một cách êm đẹp hơn là việc cứ mang nó ra làm đề tài để bàn tán.

Nếu bạn không hài lòng về kỹ năng của chồng thì hãy nói với anh ấy, cả hai cùng tìm hiểu về tình dục thông qua những bài viết của 69yeu đã đăng tải. Việc bạn cùng chồng tìm ra cách cải thiện chuyện ấy còn tốt hơn rất nhiều việc bạn kể chuyện tế nhị này cho mọi người cùng biết.

về gia đình chồng

Gia đình nào cũng có bí mật cũng như những câu chuyện không muốn người ngoài biết, và chắc chắn gia đình chồng bạn cũng vậy. Nhưng nếu bạn mang chủ đề này ra buôn chuyện cũng như kể với “bàn dân thiên hạ” thì thật là một người con gái không thông mình tẹo nào. Đặc biệt đừng bao giờ nói xấu bố mẹ chồng hay người thân của chồng trước mặt người khác, điều này sẽ cực tồi tệ và khiến chàng không tự tin khi gặp mọi người.

Luôn nhắc về nỗi lầm của anh ta

Trước mặt người nhà cũng như bạn bè của vợ, chàng rất muốn được tôn trọng và thân thiện với họ, việc bạn đem những nỗi lầm và nói về nó với những người thân sẽ khiến họ có cách nhìn sai lệch về chồng của bạn, chúng tôi không bàn về việc điều đó đúng hay không mà chỉ nghĩ nó không nên. Việc chàng bị người khác nhìn với ánh mắt không thích thì bạn là vợ cũng sẽ bị ảnh hưởng đó.

Điều tồi tệ hơn nữa là nếu chồng bạn biết bạn chính là người kể nể việc đó thì khi đó chàng sẽ không tâm sự chuyện gì với bạn đâu. Vợ chồng mà không tâm sự chia sẻ với nhau thì thật đáng lo…

Tâm linh, tín ngưỡng

Nếu chồng bạn quá mê tín và tâm linh thì cũng không nên nói vấn đề này ra cho người ngoài biết, nói chung những vấn đề thuộc gia đình riêng thì tốt nhất bạn nên hạn chế nói ra ngoài, một phần để không làm mất mặt người trong cuộc cũng như làm bạn có hình ảnh không tốt là hay buôn chuyện chồng con.

Nếu anh ấy quá tâm linh và mê tín thì hãy nói chuyện thẳng thắn và giúp anh ấy tâm linh theo khoa học và không làm ảnh hưởng đến mọi người cũng như cuộc sống vợ chồng.

Mối quan hệ của chồng với sếp và đồng nghiệp

Việc chồng bạn chia sẻ những câu truyện trên cơ quan hay công việc là hết sức bình thường, nhưng đừng mang những chủ đề đó ra buôn mặc dù bạn không có ý gì xấu cả, biết đâu những câu truyện đó đến tai ông sếp hay những đồng nghiệp của chồng thì thành ra người chồng lại trở thành người buôn truyện. Không hay chút nào đúng không!

Bệnh “nổ” về mọi thứ

Đừng bao giờ quá “nổ” về mức thu nhập hay cuộc sống hàng ngày của mình, nhiều người phụ nữ thích khoe khoang chồng mình tài giỏi kiếm được nhiều tiền và dường như lúc nào cũng nói về chủ đề đó, khi đó người nghe sẽ rất khó chịu và không thích tính của bạn đâu. Khiêm tốn là đức tính đáng quý bạn nên học lúc này!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *