Những dấu hiệu thường gặp của người đàn ông đang ngoại tình

Chàng có thể thay đổi theo 2 xu hướng: hoặc là sẽ rất hào hứng, có những chiêu lạ lùng với sex, hoặc ngược lại thờ ơ không quan cần đến vợ.

Khi đàn ông sẽ có những biểu hiện khác lạ mà các chị em dễ nhận thấy, dưới đây 69yeu xin gửi đến các bạn nữ những biểu hiện thường gặp của cánh đàn ông khi đi . Những biểu hiện này chỉ mang tính chất tương đối, nếu chàng của bạn có những biểu hiện này thì đừng chắc chắn 100% chàng mà hãy tìm hiểu thêm những bằng chứng thực tế nữa trước khi khẳng định nhé.

6-dau-hieu-thuong-gap-khi-dan-ong-ngoai-tinh

1. Vợ chồng thiếu thân mật, thường xuyên cãi vã

Bạn có thể nhận thấy rằng bạn đời của mình hầu như không còn hứng thú với bạn nữa. Anh ấy dửng dưng, bực dọc trước những quan tâm bạn dành cho anh ấy trước những nỗ lực của bạn nhằm tăng cường sự gắn bó giữa hai vợ chồng, né tránh giao tiếp, bắt đầu chỉ trích bạn. Anh ấy có thể thô lỗ và không còn nhạy cảm trước các nhu cầu của bạn nữa. Anh ta thậm chí sẵn sàng gây gổ với bạn vì những chuyện hết sức bình thường. Bởi những điều đó khiến cho anh ta dễ dàng biện minh hơn cho hành vi lừa dối của mình, và đó là cái cớ chính đáng để anh ta có thể lao ra khỏi nhà vào vòng tay của người phụ nữ anh ta đang quan tâm.

2. Thời gian biểu thay đổi bất thường

Đàn ông ngoại tình thường có những cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian’’đặc biêt’’ như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối….Họ thường về nhà muộn với lý do phải làm thêm giờ. Công việc luôn là một lý do hoàn hảo cho những kẻ ngoại tình, cứ đổ tội cho công việc, thế là chẳng hại gì đến ai.

3. Khác lạ khi sex

Chàng có thể thay đổi theo 2 xu hướng: hoặc là sẽ rất hào hứng, có những chiêu lạ lùng với sex, hoặc ngược lại thờ ơ không quan cần đến vợ.

Một số chuyên gia lại cho rằng, ngoại tình cũng có thể khiến đàn ông trở nên cao hứng và việc muốn sex nhiều hơnnữa không phải chuyện lạ. Cho nên, đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt. Nếu bỗng dưng anh ấy lại rất thích những khúc dạo đầu đầy hứng khởi, hay những cử chỉ âu yếm vuốt ve, những tư thế quan hệ mới lạ … mà bình thường không bao giờ anh ấy làm thế, bạn có thể nghi ngờ.
Mặt khác, đối với những người đàn ông đã “no xôi chán chè” ở ngoài họ sẽ hờ hững với chuyện chăn gối hoặc cố chiều bạn cho xong để lấy lệ vì họ đã dành “sức lực” ở chỗ khác.

4. Cẩn thận hơn với điện thoại

Đàn ông ngoại tình thường không vô tư bạ đâu để điện thoại đó linh tinh như trước. Anh ấy sẽ luôn để điện thoại trong tầm kiểm soát của mình ở trong túi, hoặc trong chế độ im lặng, để bạn ít biết được.. Họ có thể tranh thủ nhắn tin lúc không có mặt bạn, hoặc liên tục nhắn tin lúc nửa đêm khi mà nghĩ bạn đã ngủ say. Những người ngoại tình thường lưu số điện thoại “đánh lạc hướng” hoặc không lưu tên, nhưng trong nhật kí điện thoại thì tần xuất xuất hiện số điện thoại đó khá nhiều.

5. Chăm chút ngoại hình kỹ hơn

Anh ấy đột nhiên có hứng thú quan tâm chăm sóc sức khỏe và chau chuốt ngoại hình. Đây là một dấu hiệu cho thấy anh chàng đang muốn gây ấn tượng với người khác – mà người ấy không phải bạn. Nếu bạn thấy chồng mình tự dưng giảm bớt vòng bụng quá khổ, tỉ mẩn hơn trong khâu vệ sinh cá nhân và bắt đầu mua sắm nhiều quần áo mới. Anh ấy thậm chí còn đang cố gắng để trông trẻ trung và thời trang hơn thì rất có thể anh ấy đang ngoại tình.

6. Quan tâm vợ một cách thái quá

Tâm lý có lỗi khiến đàn ông thường trong tình trạng hối hận, như vậy anh ta sẽ quan tâm đến bạn như một cách chuộc lỗi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *