Nguyên nhân chàng hay mất tự tin trong đêm tân hôn

    Tất cả cũng chỉ vì nhanh ẩu đoảng mà ra. Bỏ qua màn dạo đầu làm mất đi cảm hứng, khiến cô bé không được “bôi trơn” cho nên việc tiến vào vùng cấm trở nên khó khăn. Các quý ông không nên bỏ qua giai đoạn dạo đầu ngay lần đầu quan hệ dù có “hấp tấp” đến mấy cũng phải kiềm chế thì mới có một màn ra mắt ấn tượng được.

Lý Do Khiến Trong Đêm Tân Hôn là bài viết điểm danh những lý do khiến cho trong đêm tân hôn tuyệt vời, mời bạn tham khảo để có những chuẩn bị tốt nhất cho đêm tân hôn hoàn hảo và thăng hoa của mình nhé!

ly-khien-chang-mat-tu-tin-trong-dem-tan-hon1

Vũ khí bị trầy xước vì mải “vượt qua vùng cấm”   : Chàng mải mê vượt qua ranh giới vào “vùng cấm” vì nàng đang chờ đợi, nhưng lần đầu tiên, “cô bé” có vẻ thiếu thiện chí, luôn “khép chặt cửa” khiến “cậu bé” vô cùng khó khăn. Thế là chàng mải miết tìm cách vượt rào, cuối cùng cũng vào được, nhưng thấy đau ghê gớm. Chàng đành về đích trong nước mắt vì phải nhịn đau làm cho xong kẻo bị nàng chê cười. Xong xuôi, chàng ra phòng vệ sinh “kiểm tra” thì thấy cậu nhỏ trầy xước, sưng tấy. Ở bên trong, nàng đang chờ đợi. Chẳng nhẽ chàng lại quay ra thú nhận với nàng rằng, chàng cần “nghỉ ngơi” vài ngày ngay sau lần đầu tiên ra trận?
Tất cả cũng chỉ vì nhanh ẩu đoảng mà ra. Bỏ qua màn dạo đầu làm mất đi cảm hứng, khiến cô bé không được “bôi trơn” cho nên việc tiến vào vùng cấm trở nên khó khăn. Các quý ông không nên bỏ qua giai đoạn dạo đầu ngay lần đầu quan hệ dù có “hấp tấp” đến mấy cũng phải kiềm chế thì mới có một màn ra mắt ấn tượng được.

   Hùng hục lao vào cuộc khiến nàng khóc thét:  Chàng chờ đợi đã quá lâu rồi. Sau khi đóng sầm cánh cửa, chàng bế thốc nàng lên giường, hăm hở cởi đồ và hăm hở vào cuộc. Bỗng nàng kêu thất thanh, chàng hoảng sợ không rõ lý do, khẽ ngừng lại một chút rồi lại tiếp tục lao vào cuộc. Lần này thì nàng khóc thét lên, nhất định “đuổi” “thằng bé” hư hỏng ra khỏi “vùng cấm” rồi nhất định không cho “vào” dù chàng có năn nỉ thế nào.  Rất nhiều quý ông dù đã trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, nhưng khi bước vào “thực hành” lại không khỏi bối rối, lúng túng, thậm chí mắc những sai lầm, gây tổn thương cả về thể chất lẫn tâm lý cho bản thân và bạn tình. Huống chi những chàng chưa có kinh nghiệm trên giường, cứ hùng hục lao vào “tác chiến” khiến đối phương đau đớn, sợ hãi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm giác và tinh thần đối phương và khiến bản thân được một phen bẽ mặt.
Vì vậy, hãy tỏ thái độ nhẹ nhàng và từ tốn với lần đầu của nàng.
Chưa ra trận đã hết đạn:  Trút bỏ bộ quần áo chú rể cứng đờ, chàng thấy vô cùng thoải mái. Chàng tắm một cái cho thơm tho, cho bay bớt hơi rượu rồi hồi hộp chờ nàng. Chàng thấp thỏm ngóng vào phòng tắm, cuối cùng nàng cũng bước ra, thẹn thùng trong mớ áo quần bùng nhùng. Chàng ôm nàng, hôn hít, sờ mó, đương nhiên nàng không chống cự như hồi đang yêu, bởi bây giờ việc chàng làm là vô cùng… hợp pháp. Sau khi tắt đèn và thanh lý hết đống quần áo trên người nàng, chàng bắt đầu “vào cuộc”. Việc “tấn công” vào vùng “cấm địa” mặc dù khá khó khăn nhưng chàng cũng đã hoàn thành. Chàng hăng hái định nhảy một vũ điệu êm ái lãng mạn, nhưng “bản nhạc” mới được vài nhịp “dạo đầu”, chàng đã không thể “nhịn” được nữa. Vũ khí của chàng tan chảy, chàng gục xuống, nàng ngạc nhiên hỏi: “Thế là xong rồi à?”. Chàng gật gật cái đầu, mặt đỏ tía tai. Để không phải bẽ mặt vì “hết đạn” ngay trong đêm tân hôn, cần phải chuẩn bị một chút tâm lý. Thứ nhất, không nên căng thẳng, không nên hoang mang, phải tin vào chính mình. Thứ 2, sau một ngày uống bia rượu sẽ thấy rất mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi thoải mái, ăn hoặc uống chút gì đó cho khỏe người rồi mới vào cuộc. “Dục tốc bất đạt”, chờ đợi thêm một ngày nữa cũng không sao. Thứ 3, thực hiện màn dạo đầu hấp dẫn, không nên vội vã, chưa chuẩn bị kỹ tâm sinh lý đã thực hiện ngay sẽ thất bại. Người con gái nào cũng háo hức chờ đợi đêm tân hôn. Nếu không được thỏa mãn thì họ sẽ cảm thấy hụt hẫng, thất vọng, vì vậy, đừng nên “nhanh ẩu đoảng, vội vàng hư” gây ấn tượng xấu với nàng ngay trận đầu ra mắt.
Không vào được vùng cấm địa: Chàng lên “kế hoạch” rất hoàn hảo cho đêm tân hôn. Chả gì thì chàng cũng là người có kinh nghiệm trốn tình trường chứ đâu có ngây thơ trong sáng như nàng. Vì vậy, chàng sẽ “yêu” nàng theo cách mà chàng đã nghĩ cả tuần nay, và nhất định sẽ cho nàng một đêm không thể nào quên. Sau khi thủ thỉ tâm tình, chàng “trình diễn” màn dạo đầu ấn tượng nhưng không quá táo bạo sợ nàng chưa thích ứng được. Nàng đang rên lên khe khẽ bày tỏ cảm xúc tuyệt vời, chàng thấy mình sắp trở thành người hùng chỉ trong mấy phút nữa. Chàng nhẹ nhàng đưa “cậu nhỏ” đi dạo vào “vùng cấm”. Nhưng kìa, sao “đường” lại chật hẹp đến thế, nhất là khi nàng cứ e thẹn, nhăn mặt như sợ sệt khiến chàng không dám “liều”. Mồ hôi chàng vã ra như tắm, nàng cũng bắt đầu câu hỏi hoài nghi: “Làm sao ấy nhỉ?”. Hì hục một lúc, “cậu bé” đành phải chào thua, “đứng ngoài” vòng cấm địa mà không có cách nào “vào được”.Kế hoạch làm “người hùng” tan thành mây khói, chàng hứa sẽ “làm lại” đến nơi đến chốn.
Việc lần đầu quan hệ đau chính là điều không thể tránh khỏi nhưng các “người hùng” cần có kĩ thuật đúng, thời gian kích thích vừa đủ, kiên nhẫn, xác định đúng vị trí và dùng một lực vừa đủ để có thể đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé”. Đừng quá nóng vội sẽ khiến cả hai chịu sự đau đớn và khiến nàng sợ hãi quan hệ trong những lần sau.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *