Nên làm gì khi chồng đòi quan hệ bằng miệng

Tôi nghĩ rằng, với người theo “trường phái” kỹ thuật, bạn cũng nên dùng kỹ thuật để đáp ứng.

Một độc giả 69yeu chia sẻ: Em không thích , em luôn có suy nghĩ sợ dơ, sợ nhiễm bệnh và luôn tự hỏi bản thân rằng tại sao anh ấy có thể thích yêu kiểu này mà không có tẹo ngại ngần nào. Chồng em cũng hay muốn em phải làm chuyện ấy. Em nhiều lần nói không thích nên đôi khi hai đứa cứ bất đồng khiến quan hệ vợ chồng không thoải mái. Xin chuyên gia chỉ giúp em cách giải quyết khó khăn này.

lam-gi-khi-ong-xa-doi-quan-he-bang-mieng

69yeu xin trả lời bạn:

Tình dục cũng như nghệ thuật (thực ra, từ xa xưa, ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, một số người đã nâng nó lên hàng nghệ thuật), cũng có nhiều trường phái khác nhau.

Thú thật với bạn, tôi thuộc trường phái cảm xúc: chỉ cần ngửi thấy mùi hương trên tóc của người ấy, hay ngẫu nhiên nhìn thấy nụ cười của người ấy là đã rạo rực sóng tình rồi. Còn “anh ấy” đây thuộc trường phái kỹ thuật: phải qua nhiều công đoạn kích thích, không những thế mà còn phải kích thích trên nhiều bộ phận, làm đủ trò thì ông xã của bạn mới “phê”

Tôi nghĩ rằng, với người theo “trường phái” kỹ thuật, bạn cũng nên dùng kỹ thuật để đáp ứng.

“Vấn đề” của bạn là đối tác thích quan hệ bằng miệng (dùng miệng lưỡi kích thích vào bộ phận sinh dục để tạo khoái cảm) và không thấy ngại, còn bạn thì không thích, sợ dơ.

“Sợ dơ” là một cảm giác, một phản ứng tự nhiên khi bạn có suy nghĩ không sạch sẽ, nên 69yeu sẽ không có lời khuyên nào về điều này cho bạn. Mặt khác, những vấn đề về sức khỏe, 69yeu sẽ trích lời của bác sỹ ở cuối bài viết cho bạn tham khảo.

Do cấu tạo đặc biệt của miệng (gồm môi, răng, lưỡi) nên bộ phận này tạo ra cảm giác đặc biệt. Chúng vừa mềm, vừa cơ động (môi, lưỡi), vừa cứng (răng), và lúc nào cũng ẩm ướt, có thể tạo ra âm thanh. Việc “anh nhà” thích “trưng dụng” nó không phải là chuyện quá lạ.

Nếu bạn thực sự không thích quan hệ bằng miệng hãy nó với anh ấy và tìm biến khác. Ai cũng biết có rất nhiều vị trí nhạy cảm khác ngoài “cậu bé”… Thay vì dùng miệng với “cậu nhỏ”, có thể chăm chút cho những vị trí khác. Bạn hãy tận dụng sợ uyển chuyển của lưỡi để tiếp cận nhẹ nhàng đến các điểm nhậy cảm, thì thầm vào tai ox, thở nhẹ vào tai cho chàng nổi gai ốc; có thể “hôn sâu”. Bạn hãy chủ động thử tư thế “nữ cao bồi” và cùng chàng tận hưởng cuộc vui.

Chung quy, chồng bạn thích được kích thích nhiều vị trí, nên tôi nghĩ bạn nên tham khảo các kỹ thuật phòng the từ sách (ví dụ sách Tố nữ kinh, KamaSutra chẳng hạn), hoặc từ phim, từ mạng 69yeu cũng đã có rất nhiều bài viết về vấn đề này.

Cuối cùng, 2 bạn nên nói chuyện về cảm giác “không thích” của mình. Bạn cũng nên tham khảo những thông tin về oral sex, những tác hại khi quan hệ bằng miệng để chồng bạn biết. Khi trao đổi hãy thoải mái bạn hãy nũng nịu trao đổi với chồng nhé bạn sẽ thành công!

Những lời khuyên của 69yeu chắc chưa làm bạn thỏa mãn, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó là những gợi mở để bạn tự tìm câu trả lời đúng cho bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *