Muốn nàng có thai, đàn ông nên tránh những sai lầm sau

Những người mắc bệnh này có rất nhiều biện pháp để khắc phục khi muốn ví dụ như thụ tinh nhân tạo.

Bạn đã cưới nhưng chưa có tin vui, vì sao lại vậy ? 69yeu sẽ nêu cho các bạn biết những nguyên nhân làm giảm khả năng thụ thai của đàn ông. Loại bỏ nguyên nhân từ phụ nữ thì nam giới có rất nhiều tất xấu hay những lỗi thường gặp làm giảm khả năng thụ thai. Cùng đọc bài viết sau để biết những nguyên nhân khiến nàng khó có thai nhé!

nhung-sai-lam-cua-dan-ong-khien-nang-kho-co-thai

Chàng thủ dâm quá nhiều trước khi quan hệ:

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy số lượng tinh trùng của nam giới sẽ bị giảm đi 1 nửa sau khi xuất tinh, vì vậy nếu có kế hoạch có thai và sinh em bé thì các quý ông không nên tự sướng trước khi quan hệ tình dục với bạn tình ít nhất 3-5 ngày. Trong khoảng thời gian này quý ông sẽ tích đủ số lượng cũng như chất lượng tinh trùng để tăng khả năng mang bầu.

“Cậu bé” có vấn đề:

Theo nghiên cứu cứ 100 đàn ông thì sẽ có một người đàn ông mắc các chứng hypospadias. Trong nhiều trường hợp nặng, lỗ niệu đạo lệch xuống dưới gần tinh hoàn sẽ nghiêm trọng hơn bình thường rất nhiều. Nếu mắc phải tình trạng này sẽ làm hạn chế việc xuất tinh và buồng trứng của phụ nữ từ đó làm giảm khả năng thụ thai. Những người mắc bệnh này có rất nhiều biện pháp để khắc phục khi muốn có thai ví dụ như thụ tinh nhân tạo.

Bổ sung sai thực phẩm:

Đậu nành tươi, đậu nàng khô, hay các sản phẩm từ đậu nành có chứa nhiều chất làm tăng estrogen, nếu chất này có nồng độ cao thì lượng testosterone của bạn sẽ bị ảnh hưởng, trong trường hợp này là việc lượng tinh trùng sẽ được sản xuất ra ít hơn rất nhiều. Vì vậy 69yeu khuyên các bạn không nên bổ sung các sản phẩm từ đậu nành trong khoảng thời gian muốn thụ thai. Ngoài ra các bạn cũng nên bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe giới tính mà 69yeu đã có bài viết về thực phẩm để tăng cường khả năng thụ thai.

Tác động của nhiệt:

Tinh trùng chỉ sống được trong những điều kiện nhất định, nếu nhiệt độ môi trường xung quanh quá cao thì khả năng sống sót của các chú tinh trùng này cũng giảm đi đáng kể. Việc bạn tắm hơi, tắm nước quá nóng hay làm việc trong môi trường nóng bức cũng làm giảm trầm trọng khả năng của tinh trùng. Việc nhiều đàn ông thường mắc phải là việc để laptop trên dùi trong thời gian dài để làm việc cũng sẽ làm ảnh hưởng và tăng nhiệu độ vùng đùi và “cậu bé” điều này không hế tốt trong khi bạn đang muốn có em bé.

Đàn ông với những thói quen xấu:

việc thức khuya, hút thuốc lá nhiều hay uống rượu bia và các chất kích thích vô tội vạ cũng làm ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản cũng như chất lượng con giống của đàn ông, nếu có kế hoạch sinh em bé 69yeu khuyên bạn nên hạn chế hoặc tốt nhất là bỏ các loại chất kích thích này đi nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *