Lưu ý sử dụng băng vệ sinh của nữ

Đừng ham rẻ mà sử dụng các dòng sản phẩm rẻ và có chất lượng không đảm bảo tiêu chuẩn. Hãy nghĩ số tiền bạn bỏ ra để điều trị những căn bệnh về “cô bé” còn tốn hơn rất rất nhiều.

Sử dụng không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh liên quan đến vùng kín phụ nữ. Việc cất vào những nơi ẩm ướt như phòng vệ sinh là nguyên nhân mà nhiều chị em mắc phải, vì khi để vào những nơi này sẽ bị giảm chất lượng cũng như dễ bị nấm mốc dẫn đến việc khi sử dụng sẽ làm lây nhiều nhiều bệnh. Cùng 69yeu điểm qua những chú ý khi sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

nhung-chu-y-khi-su-dung-bang-ve-sinh-cho-nu

Một số lưu ý của 69yeu khi :

– Để hạn chế các trường hợp đáng tiếc khi đi chọn mua các sản phầm băng vệ sinh các bạn nên để ý đến ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng, việc lựa chọn sản phẩm của các hãng có thương hiệu hay chọn các sản phẩm không bị hở sẽ là những chú ý đầu tiên cho bạn trước khi sử dụng băng vệ sinh.

– Đừng ham rẻ mà sử dụng các dòng sản phẩm rẻ và có chất lượng không đảm bảo tiêu chuẩn. Hãy nghĩ số tiền bạn bỏ ra để điều trị những căn bệnh về “cô bé” còn tốn hơn rất rất nhiều.

– Kinh nguyệt của mỗi người ra nhiều hay ít đều khác nhau vì vậy hãy chọn những dóng sản phẩm phù hợp với bản nhân mình, việc chọn băng vệ sinh ngay/đêm cũng là yếu tố các bạn cần chú ý. Các nhà sản xuất đã phát triển nhiều loại băng vệ sinh vì vậy các bạn hãy lựa chọn phù hợp để tăng hiệu quả nhé.

– Với những phụ nữ có da vùng kín nhậy cảm thì 69yeu khuyên các bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm băng vệ sinh có bề mặt làm bằng bông mềm, tránh các sản phẩm khiếp vùng da này bị cọ xát quá nhiều gây khó chịu.

– Với những ngày có việc hay phải đi chơi xa các bạn nữ nên lựa chọn các dòng sản phẩm thấm hút cao, tránh để tình trạng máu kinh của bạn bị trào ra ngoài gây khó chịu cũng như mất tự tin.

– Tuy vào lượng kinh nguyệt của mỗi người mà các bạn nên thay thế băng vệ sinh cho phù hợp, tránh tình trạng sử dụng 1 băng vệ sinh trong 1 ngày. Trung bình khoảng 3-5 tiếng các bạn nên thay bvs 1 lần là tốt nhất.

– Khi thay bvs mới các bạn nêu rửa “cô bé” bằng nước ấm theo chiều từ trước ra sau, không nên rửa quá sâu vào trong âm đạo. Sau khi rửa sạch sẽ hãy lau khô cô bé và thay băng mới nhé.

– 69yeu khuyên các bạn nữ không nên sử dụng các sản phẩm như sữa tắm, xà phòng … hay các sản phẩm có hoạt tình tẩy rửa cao làm cô bé dễ bị dị ứng và thay đổi nồng độ PH trong co bé. Tốt nhất nên sử dụng các sản phẩm vệ sinh vùng kín có mặt trên thị trường dành riêng cho cô bé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *