Lời khuyên của bác sĩ cho đêm tân hôn

Khó có thể khuyên những lời khuyên cụ thể và cách cư xử trong , nhưng nhất thiết phải biết tự chủ, có sự âu yếm và tế nhị của cả hai người.

Đêm Tân Hôn phải làm gì? Chúng tôi phải chuẩn bị gì cho “chuyện ấy”? Làm sao để cả hai cùng lên đỉnh trong đêm tân hôn? Đó là những câu hỏi của những cặp đôi đang chuẩn bị cho đêm tân hôn tuyệt vời của mình! Những thắc mắc này bạn biết tỏ cùng ai? Ai sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích ? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những lời khuyên hữu ích  từ các bác sĩ BS. Vũ Phương Thu. Hy vọng những lời chia sẻ, lời khuyên sẽ giúp bạn có được đêm tân hôn thăng hoa !

dem-tan-hon-va-loi-khuyen-tu-bac-si

Đêm tân hôn phải làm gì, nên làm gì và làm như thế nào để cả hai cùng lên đỉnh… đó là những thắc mắc, băn khoăn của những cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Đêm tân hôn – được coi như tiền đề của cuộc sống vợ chồng sau này, vì thế việc sinh hoạt tình dục trong đêm tân hôn chưa phải là khoái lạc mà chỉ là sự hiểu biết lẫn nhau đầu tiên.
Vai trò chủ đạo trong việc xử sự đêm tân hôn thường thuộc về người chồng. Song với những người chồng thiếu kinh nghiệm thì đêm tân hôn cũng sẽ gặp một số trục trặc, chẳng hạn “thằng nhỏ” không chịu nghe lời. Nhưng đừng lấy thế làm lo lắng, vì đó không phải triệu chứng của liệt dương, mà là hiện tượng tạm thời do ảnh hưởng của sự hồi hộp, lo lắng. Khoảng vài ngày sau, “thằng nhỏ” sẽ có nề nếp hơn.

Khó có thể khuyên những lời khuyên cụ thể và cách cư xử trong đêm tân hôn, nhưng nhất thiết phải biết tự chủ, có sự âu yếm và tế nhị của cả hai người.

Trong lần “gặp gỡ” đầu tiên, người vợ có thể sẽ bị đau đớn do màng trinh bị rách. Trong trường hợp này, không nên tiếp tục lặp lại việc giao hợp nữa. Trong lần giao hợp đầu tiên, tư thế thuận lợi nhất của người vợ là sao cho hướng của dương vật và âm đạo trùng hợp nhau. Để làm được như vậy cần để người vợ kê gối xuống dưới mông (để nâng cao xương chậu), co chân lại hết cỡ tới đầu gối hoặc dùng chân quặp eo của chồng. Để làm được điều đó thật không dễ dàng, song nếu ông chồng muốn nhanh chóng đạt được sự hòa hợp trong sinh hoạt tình dục thì nên nghe theo lời khuyên này: bởi vì người vợ trẻ trông đợi lần giao hợp đầu tiên với sự lo lắng, căng thẳng, nỗi sợ bị đau đớn. Điều dễ hiểu là trong lần giao hợp đầu tiên, người vợ khó mà cảm nhận được cảm giác sung sướng. Những ngày sau, nếu vẫn còn tiếp tục ra máu thì cần kiêng thêm 2-3 ngày nữa. Một kinh nghiệm nữa cần lưu ý là nam giới cần phải lựa ý hệ thống bôi trơn của đối tác, nếu chưa được trơn thì phải dùng thuốc hoặc kích thích thêm.

Người chồng trẻ yêu thương vợ và có văn hóa cần phải từ từ đưa vợ mình vào thế giới tình dục, không nên đốt cháy giai đoạn hoặc kéo dài thời gian khởi động. Thái độ thô bạo của người đàn ông khi mà anh ta chỉ nghĩ tới sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân, có thể làm cho người vợ trẻ sợ hãi sự gần gũi về tình dục. Cách xử sự đúng nhất của người chồng là phải dựa trên sự âu yếm và vuốt ve. Để việc gần gũi diễn ra tốt đẹp cần phải có sự mong muốn của cả hai vợ chồng đạt được thỏa mãn một cách tối đa và ý thức được rằng hai người đều có ham muốn lẫn nhau. Nếu một người chỉ nghĩ về mình và sự thỏa mãn của bản thân, còn người kia chỉ đóng vai trò thứ yếu thì sinh hoạt vợ chồng không thể đem lại sự thỏa mãn thực sự được.

Sau khi “tan cuộc”, cả hai cần bày tỏ cho vợ (chồng) mình tình yêu và sự biết ơn. Sự biết ơn đó có thể biểu hiện bằng sự âu yếm, ôm ấp hoặc những lời lẽ dịu dàng. Lời nói cũng rất quan trọng trong việc giữ gìn sự hài hòa về tình dục. Không khi nào, không lúc nào được để cho vợ hoặc chồng trách móc nhau vì không đạt được sự thỏa mãn.

Bạn nên nhớ rằng tình dục rất quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, hãy cư xử thật khéo léo để đối tác chỉ thích “ăn cơm” mà không “thèm phở”, bạn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *