Làm chuyện ấy đêm tân hôn

Nhưng nếu cứ cố phải động phòng cho được trong , có thể lợi bất cập hại. Nhiều người cứ tưởng rằng “chuyện ấy” thì ai chẳng làm được, song thực tế, các chuyên viên tư vấn tâm lý – tình cảm phải tiếp không ít khách hàng bày tỏ sự thất vọng của mình ngay sau đêm đầu tiên…

Có Nên Làm Chuyện Ấy Trong Đêm Tân Hôn? có vẻ là một câu hỏi thừa và kỳ cục nhưng tiết lộ với bạn một bí mật là theo thống kê có khoảng gần 50% các cặp đôi không làm chuyện ấy trong đêm tân hôn. Vậy lý do của nó là gì? Liệu làm chuyện ấy trong đêm tân hôn có nên hay không? Mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây rồi tự cho mình một kết luận nhé!

co-nen-lam-chuyen-ay-trong-dem-tan-hon

Đêm tân hôn là đêm đầu tiên được coi như tiền đề của cuộc sống vợ chồng sau này. Tạm gác lại những trường hợp “ăn cơm trước kẻng”, ta chỉ bàn về đêm đầu tiên của những cặp đôi còn giữ gìn được cho nhau đến ngày cưới. Như vậy, có một vấn đề được đặt ra là, liệu trong đêm tân hôn, có nhất thiết phải làm “chuyện ấy”? Nhiều người cho rằng vợ chồng mới cưới nhất thiết phải động phòng hoa chúc, đó là lẽ đương nhiên. Ai chẳng muốn đem tình yêu của mình tặng cho người bạn đời ngay trong đêm tân hôn? Nhưng nếu cứ cố phải động phòng cho được trong đêm tân hôn, có thể lợi bất cập hại. Nhiều người cứ tưởng rằng “chuyện ấy” thì ai chẳng làm được, song thực tế, các chuyên viên tư vấn tâm lý – tình cảm phải tiếp không ít khách hàng bày tỏ sự thất vọng của mình ngay sau đêm đầu tiên…

Theo các trung tâm tư vấn hôn nhân, gia đình, chỉ có 50% cặp đôi động phòng thành công trong đêm đầu tiên, còn lại hầu hết đều gặp những vấn đề rắc rối khác nhau. Việc sinh hoạt tình dục trong đêm tân hôn chưa phải là khoái lạc mà chỉ là màn chào hỏi đầu tiên để cả hai cùng tìm hiểu khám phá lẫn nhau. Nếu thấy mệt, không nhất thiết phải quan hệ vào đêm tân hôn. Hãy âu yếm nhau, nói với nhau những lời yêu thương và nghỉ ngơi cho lại sức, chờ đợi khi nào khoẻ mạnh mới “khởi sự” cũng không sao. Bên cạnh đó, còn có cơ số lý do đáng để hoãn “chuyện ấy” vào đêm tân hôn. Mệt mỏi cả một thời gian dài vì phải lo lắng cho đám cưới, đến ngày cưới, cô dâu chú rể lại bận từ sáng đến tối. Khi khách khứa ra về hết cũng là lúc cả hai đã mệt mỏi rã rời, không còn sức lực dành cho “chuyện ấy”. Nếu vẫn cố, có thể xảy ra nhiều điều không như mong muốn. Bạn có thể không đủ sức để thử nghiệm và tận hưởng hết những tuyệt chiêu đã tích lũy kiến thức từ trước như không đủ kiên nhẫn để diễn hết khúc dạo đầu, “hùng hục” lâm trận sẽ khiến cô dâu hoảng sợ, gây ấn tượng không tốt cho lần đầu tiên. Đấy là chưa kể những chú rể không có kiến thức về sex có thể sẽ khiến đêm tân hôn đầy ngọt ngào trở thành ác mộng. Một trong những trục trặc đêm tân hôn phải kể đến là tình trạng không quan hệ được do người phụ nữ co thắt âm đạo. Nếu chưa chuẩn bị đủ tinh thần đón nhận người chồng thì khi vào cuộc, cơ quan sinh dục của người nữ có phản xạ “co lại”, như phản xạ nhắm mắt của chúng ta khi có vật lạ đưa đến gần. Người chồng yêu thương vợ và có văn hóa cần phải từ từ “dìu” vợ mình vào cuộc… Thái độ thô bạo của người đàn ông khi mà anh ta chỉ nghĩ tới sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân, có thể làm cho người vợ trẻ sợ hãi sự gần gũi.

Trong ngày vui, chú rể uống rất nhiều rượu chúc mừng của bạn bè, người thân, cộng với cơ thể mệt mỏi vì cả ngày lo tiếp khách, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến chứng thượng mã phong nếu như cố quan hệ tình dục. Không phải đương nhiên mà ngày xưa, khi con gái lớn đi lấy chồng, các bà mẹ thường trao cho bảo bối như châm cài đầu hoặc kim băng và dặn dò cô dâu cần biết cách xử trí khi đêm tân hôn có sự cố xảy ra với đấng phu quân. Căn cứ vào thực tế trên, đêm tân hôn có thể chẳng ngọt ngào, thơ mộng như mọi người vẫn tưởng. Nếu chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng, thiết nghĩ có thể hoãn sự ngọt ngào đó tới đêm hôm sau? Đêm tân hôn, có động phòng hay không còn phụ thuộc tình hình sức khỏe và tâm lý của cô dâu và chú rể. Nếu có khó khăn, đừng ngại tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý và các bác sĩ để được giúp đỡ. Và cuối cùng, nếu hai bạn thuộc nhóm “ăn cơm trươc kẻng” thì cũng nên tạo cho mình một đêm tân hôn ngọt ngào bằng cách dừng làm “chuyện ấy” một thời gian trước khi cưới để đem đến cho nhau cảm giác mới lạ vào đêm ngọt ngào ấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *