Khám phá những bí mật về phụ nữ

Đây có thể được coi là bản năng của những người phụ nữ, họ luôn có câu chuyện gì để đem ra bàn tán từ việc mua một chiếc án mới, cắt tóc kể cả truyện trên trời dưới viển. Hiếm khi chúng ta thấy được khi ở với nhau họ lại không có chủ để nào để bàn tán.

Phụ nữ luôn là một điều gí đó cần đàn ông khám phá, mà có khi khám phá cả đời chúng ta cũng không thể hiểu hết được. có những đặc trưng thú vị về phái nữ mà 69yeu xin đề cập trong bài viết này. Đâu là bài viết mang tính giải trí nên nếu bạn gái nào không phải thì cũng bỏ qua cho website nhé!

nhung-bi-mat-thu-vi-ve-phu-nu

Phụ nữ luôn cảm thấy thiếu đồ để mặc

Đây là câu nói mà người phụ nữ nào cũng đã từng nói và cảm thấy, mặc dù tủ quần áo của phụ nữ luôn luôn nhiều và đa dạng nhưng mỗi khi cần chọn một bộ đồ nào đó là y như rằng cô ấy lại phải mấy cả đống thời gian để chọn và cuối cùng cũng không CÓ GÌ ĐỂ MẶC.

Phụ nữ luôn ăn kiêng

Đây là câu nói quen thuộc khi mời cô ấy ăn gì đó có dầu mỡ, nhưng mặc dù ăn kiêng nhưng cô ấy vẫn ăn vặt đều đều và ít khi tập thể dục, Thế là sao nhỉ ?

Phụ nữ không thể giữ bí mật

Con người có hơi hướng muốn nói ra và chia sẻ những điều bí mật cho người thân của mình, phụ nữ họ cũng vậy và dường như điều này con manh liệt hơn nhiều. Việc một cô gái cố ý hay vô tình nói ra một bí mật nào đó là chuyện chắc chắn bạn đã gặp hoặc bạn đã từng mắc phải, việc giữ bí mật với phụ nữ dường như rất khó khăn. Vì vậy nếu bạn chia sẻ bí mật với một người nào đó thì đừng ngạc nhiên khi hôm sau ai cũng biết bí mật đó nhé .

Câu hỏi kinh điển “Trông em thế nào?”

Phụ nữ luôn tốn hàng giờ đồng hồ để chọn cho mình một bộ đồ, hay trang điểm và câu hỏi đầu tiên khi gặp bạn sẽ luôn là “trông em thế nào?”. Đây là một câu hỏi nhưng nó không cần câu trả lời thành thật từ bạn, hãy trả lời cô ấy luôn tuyệt và xinh đẹp, khi đó cô ấy sẽ tự tin đi với bạn đến bất kỳ đâu. Nếu bạn chê cô ấy thì bạn sẽ ăn đủ đó. Con Gái mà!

Phụ nữ luôn thích mua sắm:

Luôn có cảm giác không có gì để mặc, nên phụ nữ rất thích mua sắm, hay đi mua sắm. Có thể họ không mua được bất kỳ thứ gì ứng ý nhưng việc chọn, mua và ngắm nhìn hàng hóa cũng là niềm yêu thích của họ. Có khi họ mua được chiếc váy đẹp và rất ưng ý, nhưng khi về nhà có một người nói xấu có thể họ sẽ không bao giớ động đến nó nữa. Phụ nữ thật tuyệt !

Phụ nữ luôn buôn chuyện:

Dù có những người luôn nói “tôi không thích buôn chuyện của người khác” nhưng trên thực tế thì khác. Đây có thể được coi là bản năng của những người phụ nữ, họ luôn có câu chuyện gì để đem ra bàn tán từ việc mua một chiếc án mới, cắt tóc kể cả truyện trên trời dưới viển. Hiếm khi chúng ta thấy được khi ở với nhau họ lại không có chủ để nào để bàn tán.

Phụ nữ thích âu yếm hơn là sex

Trong khi cánh đàn ông khi ở bên người yêu thì luôn nghĩ đến sex thì ngược lại, phụ nữ lại thích âu yếm, vuốt ve và tâm sự hơn cả sex. Vì vậy nếu người đàn ông sau khi quan hệ tình dục sau mà không quan tâm nói chuyện hay tâm sự với người yêu thì rất dễ làm cô nàng không vừa lòng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *