Để chàng lên đỉnh trong đêm tân hôn

Hãy giấu quà tặng trong phòng và để lại manh mối cho anh chàng tìm thấy chúng. Nó có thể là bất cứ vật gì – một chiếc còng tay hoặc thậm chí là một chai rượu vang.

Khiến Trong là bài viết chia sẻ với bạn những gợi ý để bạn có thể có một thật thăng hoa, là phụ nữ ai chẳng muốn cho chồng mình thật hạnh phúc, những gợi ý sau đây sẽ mách cho bạn làm sao để có thể đưa ngay trong đêm tân hôn. Mời bạn theo dõi

khien-chang-len-dinh-trong-dem-tan-hon

  Nghịch ngợm trên cơ thể: Cho chàng biết rằng bạn đã thuộc về chàng, khuyến khích chàng hãy thoải mái nghịch ngợm trên cơ thể mình và ngược lại. Cắn nhẹ vào tai chàng hoặc thọc sâu vào túi quần chàng giả vờ như bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó, rồi bắt đầu lục lọi và chạm nhẹ tay vào “cậu nhỏ” của chàng thông qua lớp vải quần. Khi thấy cậu nhỏ có dấu hiệu cương cứng, bạn hãy rút tay ra và bất ngờ kết thúc trò chơi tìm kiếm. Đảm bảo chàng sẽ không để bạn yên thêm một giây nào nữa.

Hãy để chàng cởi đồ cho bạn: Có thể là một chiếc váy cưới với các nút ngọc trai đẹp hay một bộ đồ ngủ điệu đà trang trí công phu, hãy để chàng giúp bạn cởi nó ra. Cởi đồ cho bạn ngay trong ngày cưới sẽ làm tăng sự lãng mạn và khiến cuộc vui sẽ trở nên thú vị hơn. Đừng mặc cảm nếu như bạn có một cơ thể không mấy hoàn hảo, chắc chắn chàng sẽ không để ý tới vòng hai thừa mỡ hay vòng ba không mấy săn chắc đâu.

    Nghĩ ra một trò chơi khởi động để tăng phần hứng thú:  Trong đêm tân hôn của bạn, chơi một trò chơi nhỏ để tăng thời gian màn dạo đầu. Hãy giấu quà tặng trong phòng và để lại manh mối cho anh chàng tìm thấy chúng. Nó có thể là bất cứ vật gì – một chiếc còng tay hoặc thậm chí là một chai rượu vang.

    Lời hứa lãng mạn : Yêu trong đêm tân hôn của bạn không phải là hoàn toàn không có còn lãng mạn như ngày đầu hai người mới yêu nhau. Hãy thử trao cho nhau những lời yêu thương có cánh, ngọt ngào. Hãy nói cho đối tác của mình biết rằng mình hạnh phúc như thế nào và sẽ cùng người đó vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống sau này.
Hương thơm  : Xức nước hoa yêu thích của bạn trên những vị trí anh ấy có thể hôn bạn. Bạn có thể làm cho anh ta bị mê hoặc bởi chút hương thơm nhẹ nhàng đó. Nên thoa một chút nước hoa trên ga và gối của mình để chàng có cảm giác được nhấn chìm trong căn phòng tràn ngập bởi mùi hương.
    Hãy nói chuyện hết sức tự nhiên thoải mái:  Nếu đây là lần đầu tiên cho cả hai người thì sự lo lắng, hồi hộp của hai người là hoàn toàn hợp lí. Bắt đầu câu chuyện bằng cách tự nhiên nhất. Bạn có thể chuẩn bị trước một số chủ đề thú vị hay một vài câu chuyện hài hước. Chuyện ấy sẽ đầy đam mê nếu hai vợ chồng đều có tâm trạng thoải mái.
Trao nhau những nụ hôn ngọt ngào: Một đêm tân hôn đáng nhớ là một đêm mà cả hai bạn tạo ra những kỷ niệm đẹp nhất. Không vội vàng vào cuộc yêu ngay lập tức mà dạo đầu với những nụ hôn ngọt ngào để có cuộc vui trọn vẹn.

Đừng quá nhiệt tình: Bạn đã chờ đợi đêm tân hôn của bạn trong một thời gian dài và muốn thử những điều mới để làm cho nó thêm phần lãng mạn. Nhưng sẽ thú vị hơn nếu bạn tuân thủ quy tắc không quá nhiệt tình. Để có được sự thoải mái với đối tác, hãy từ từ để tận hưởng từng khoảnh khắc hai người bên nhau.
Tránh yêu vài tuần trước đám cưới: Để tránh căng thẳng và làm cho mọi thứ tươi mới, bạn nên nhịn yêu một vài tuần trước đám cưới. Chắc chắn khi ấy, bạn sẽ cảm thấy tất cả sẽ thật mới mẻ trong đêm tân hôn của mình. Đó cũng là cách thử thách chàng có làm tất cả mọi việc để được thân mật với bạn lúc ấy hay không, chắc chắn bạn sẽ được chàng chiều chuộng hết mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *