Chàng muốn gì trong đêm tân hôn

Nếu hai người đã từng ngủ với nhau, có thể chàng nghĩ rằng chàng đã biết tất cả về bạn. Vì thế hãy làm chàng ngạc nhiên nếu có thể.

Điều Chàng Muốn Trong là những chia sẻ cho các bạn nữ chuản bị bước vào cuộc sống hôn nhân, những kinh nghiệm quý báu các bạn nữ nên tham khảo để có thể tạo ra một thăng hoa không bao giờ quyên của hai người. Vậy những điều chàng muốn là gì? mời bạn tham khảo những gợi ý dưới đây nhé

dieu-chang-muon-trong-dem-tan-hon
Cách hai người trao cho nhau tình yêu ở trên giường: Đàn ông rất thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ đồ lót thật sexy, và chàng sẽ còn thích hơn nữa thì nhìn bạn tự tay cởi bỏ bộ đồ đó. Càng gợi cảm lại càng hiệu quả. Nếu có thể, hãy mang tới cho chàng một “show diễn” đã mắt, chàng sẽ đánh giá cao điều đó.Một số phụ kiện trên người bạn có thể thu hút sự chú ý của đối tác như trang sức, giày cao gót, móng tay sơn màu chói… Chàng sẽ thích nếu bạn vẫn giữ chúng lại trên người. Bạn cũng đừng vội cùng chàng “nhập cuộc”, hãy thong thả kéo dài màn dạo đầu để kích thích cả hai. Nếu hai người đã từng ngủ với nhau, có thể chàng nghĩ rằng chàng đã biết tất cả về bạn. Vì thế hãy làm chàng ngạc nhiên nếu có thể.
Cách bạn nhìn ngắm đối phương: Nếu chàng chưa quá mệt và là một người đàn ông lãng mạn, quan tâm tới cảm xúc của hôn thê, có thể chàng sẽ chuẩn bị phòng cưới với một ít rượu vang, hoa hồng đỏ và bật sẵn vài bản tình ca không lời hai người từng cùng nghe. Tất cả những gì chàng cần ở bạn là đôi mắt say sưa nhìn chàng với ẩn ý bạn không thể từ chối người đàn ông tuyệt vời như vậy. Những thứ khác sẽ tự nhiên mà đến.
Không gian riêng cho đôi lứa: Đã đến lúc để lại bữa tiệc lớn ở phía sau. Hai bên gia đình nên về nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn. Còn bạn, hãy cùng chàng bước vào phòng tân hôn, nơi dành riêng cho hai người.

dieu-chang-muon-trong-dem-tan-hon-1

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *