Cách để khắc phục cơn đau qua những tư thế quan hệ

Các chuyên gia tình dục cho biết có nhiều cách để bạn thực hiện các tư thế quan hệ từ phía sau. Tư thế này cho phép phụ nữ có thể chue động cuộc yêu của hai người, còn về phía đàn ông người mà bị đau hông, bạn hạn chế chuyên động là tốt nhất. Điều này giúp cơ hông của bạn không khó chịu nữa.

Trong cuộc sống tình dục đôi khi hai bạn sẽ gặp phải những vấn đề về đau nhức trên các bộ phận trên cơ thể làm giảm khả năng và chất lượng cuộc yêu. 69yeu xin giới thiệu đến bạn những phù hợp với từng trường hợp của hai bạn. Cùng đọc và lưu ý nhé, hy vọng các bạn sẽ không phải mắc phải những biểu hiện quá nghiêm trọng để ảnh hửng đến đời sống tình dục của mình.

khac-phuc-con-dau-qua-cac-tu-the-quan-he-tinh-duc

1. Đau hông (nữ)

Tư thế quan hệ tình dục: Nằm nghiêng

Những phụ nữ bị đau phần hông gặp rất nhiều khó khăn khi quan hệ tình dục. Việc dang rộng hai chân khi nhập cuộc sẽ trở lên vất vả và gây đau cho những bạn nữ này, vậy 69yeu khuyên bạn nên thử áp dụng tư thế nằm nghiêng.

Theo các chuyên gia thì tư thế nằm nghiêng sẽ giúp hai chân bạn không phải dang rộng từ đó sẽ không khiến bạn khó chịu và đau đớn.

2. Đau hông (nam)

Tư thế quan hệ tình dục: Từ phía sau

Các chuyên gia tình dục cho biết có nhiều cách để bạn thực hiện các tư thế quan hệ từ phía sau. Tư thế này cho phép phụ nữ có thể chue động cuộc yêu của hai người, còn về phía đàn ông người mà bị đau hông, bạn hạn chế chuyên động là tốt nhất. Điều này giúp cơ hông của bạn không khó chịu nữa.

Mục đích của tư thế này sẽ giúp cánh đàn ông không phải vận dộng phần hông quá nhiều, sự vận động này sẽ chuyển qua cho bạn tình.

3. Đau lưng (nữ)

Tư thế quan hệ tình dục: Truyền thống

Trong tư thế truyền thống, bạn nữ sẽ nằm thoải mái phía dưới và hai chân có thể thoải mái vòng qua hông của bạn tình hoặc chọn các vị trí thực sự thoải mái.

Tư thế này giúp cho phần chân của bạn tình không đè lên cơ thể và phần xương sống của bạn nữ giúp cho xương sống của bạn nữ không bị tạo áp lực quá mức, gây tổn thương và khó chịu. Trong tư thế này nhiều người phụ nữ cũng sẽ dễ lên đỉnh hơn các tư thế quan hệ tình dục khác.

4. Đau lưng, thân trên hoặc đau hông và đầu gối (nam)

Tư thế quan hệ tình dục: Phụ nữ ở trên

Tư thế này giúp cho đàn ông thực sự thoải mái mà không bị chịu áp lực lên những bộ phận đang bị tổn thương, điểm lợi thế của tư thế này cũng giúp cho cuộc “yêu” của bạn thâm nhập được xâu hơn, người đàn ông có thể thoải sức ngắm nhìn cơ thể của bạn tình còn người phụ nữ có thể chủ động cuộc yêu theo cảm xúc cũng như ham muốn của mình khi đó.

5. Đau lưng và hông (cả nam và nữ)

Tư thế quan hệ tình dục: Nằm nghiêng mặt đối mặt

Theo Monique Camerlain bác sỹ y tế Đại học Sherbrooke (Canada) cho biết tư thế quan hệ tình dục này giúp cho cả hai không đè lên nhau dẫn đến gây sức ép trên những phần quan trọng trên cơ thể.

6. Đau đầu gối (cả 2)

Tư thế quan hệ tình dục: Úp thìa

Với tư thế này người nữ nằm khom người có thể ôm đầu gối, người nam ở phía sau và bắt đầu quan hệ. Trong tư thế này hai đầu gối đau nhức của cả hai sẽ không phải bị áp lực vì tì đè lên giường, và trong tư thế này người nam có thể thoải mái sử dụng đôi bàn tay điêu luyện để kích thích các bộ phận khác trên cơ thể người nữ.

Kenhgioitinh mác nhỏ bạn nữ có thể sử dụng một chiếc gối để kẹp vào giữa hai chân để cho thoải mái hơn.

7. Đau đầu gối (cả 2) và vai (nam)

Tư thế quan hệ tình dục: Đứng

Nếu hai bạn đang bị những vấn đề về vai và đầu gối hãy thử áp dụng tư thế này, trong tư thế này các bạn nhờ điểm tựa là tường hoặc vật nào đó thẳng đứng, bạn nam có thể bắt đầu cuộc yêu từ phía sau hoặc trước mặt bạn nữ.

Trong tư thế này hai bạn sẽ hạn chế tối đa sử dụng phần thân trên trong quá trình quan hệ tình dục

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *