Bí kíp giúp tăng khoái cảm khi làm tình

Bạn và đối tác sẽ nhìn thấy hết cơ thể mình đang nhập cuộc và các tư thế quan hệ tình dục đẹp như thế nào. Từ đó hai bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị hơn trong đời sống tình dục của mình.

Để tăng cảm xúc khi quan hệ các bạn có thể thử bị mắt nhau, đặt một chiếc gương lớn trong phòng ngủ … Đời sống tình dục nhất là với những cặp vợ chồng sống lau với nhau mà không có sự thay đổi sẽ rất nhàn chán vá tẻ nhạt, những tư thế quan hệ tình dục mới cũng sẽ giúp sự nhàn chán đó, nhưng trong bài viết này 69yeu sẽ giúp bạn làm mới cảm xúc khi quan hệ tình dục

nhung-chieu-tro-giup-tang-khoai-cam-khi-quan-he-tinh-duc

Bịt mắt khi ân ái

Bịt mắt khi ân ái sẽ làm mất đi khả năng thị giác của đối tác, điều này làm tăng mạnh sự nhậy bén và cảm giác tại các cơ ban khác. Mỗi va chạm hay nụ hôn khi này đều được tăng mạnh về cảm giác, từ đó sẽ giúp bạn dễ lên đỉnh hơn rất nhiều. Vậy tối nay hãy lấy một miếng khăn hoặc vải bịt mắt và đảm bảo đối tác không thấy gì nhé, khi nào bạn sẽ là người đưa cả hai lên đỉnh.

Sử dụng những chiếc gương

Bạn có biết khi để một chiếc gương ngang giường hoặc đặt trên trần nhà sẽ làm tăng độ kích thích rất nhiều không ? Bạn và đối tác sẽ nhìn thấy hết cơ thể mình đang nhập cuộc và các tư thế quan hệ tình dục đẹp như thế nào. Từ đó hai bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị hơn trong đời sống tình dục của mình.

Kết hợp hai biện pháp tránh thai

Việc phụ nữ lo lắng mang bầu khi quan hệ tình dục là điều bình thường, nhưng nhiều trường hợp điều này làm cơ thể và tâm lý của phụ nữ trở lên “phòng thủ” trước những cuộc yêu. Để xóa đi những điều này đặc biệt trên những bạn nữ chưa lập gia đình hai bạn có thể thử cách sử dụng 2 biện pháp tránh thai trong cuộc yêu. 69yeu khuyên bạn nên sử dụng bao cao su và thuộc tranh thai, khi người phụ nữ thoải mái và có tâm lý an tâm về cuộc yêu, họ sẽ bộc lộ rất nhiều điều thú vị mà trước đó bạn không biết.

Tưởng tượng

Theo các cuộc nghiên cứu thì nam giới nghĩ và tưởng tượng về sex nhiều gấp hai lần phụ nữ, điều này cũng giúp cho bạn giảm bớt căng thẳng cũng như những khó chịu trong ngày. Trước mỗi cuộc yêu 69yeu khuyên các bạn nữ nên tưởng tượng mình sẽ làm gì khi lâm trận, có rất nhiều bạn có thể lên đỉnh chỉ với những suy nghĩ về sex.

“Vỗ yêu” vòng ba

Một cái vỗ nhẹ vào mông khi hai người ở bên nhau hay khi hai người tham gia hoạt động nào đó và trêu đùa nhau là biểu hiện thể hiện tình cảm tuyệt nhất về ham muốn của người kia. Một cái vỗ nhẹ vào mông cũng là dấu hiệu cho người kia biết bạn muốn họ như thế nào. Nếu bạn chưa từng làm điều này thì hãy thử xem và đón nhận phản ứng của đối tác nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *