Bí kíp giúp nữ giới giảm đau ngày “Đèn đỏ”

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục trong ngày này sẽ dễ dàng đạt cực khoái hơn từ đó dẫn đến việc giảm đau và cảm thấy thoải mái, nhưng những nguy hiểm phía trước đợi bạn thì thực sự khủng khiếp, bạn có thể quan hệ trước và sau thời gian này nhé!

Trong ngày đen đỏ các bạn gái thường hay khó chịu bởi những cơn đau bụng kinh, hôm nay 69yeu xin giới thiệu đến bạn bài viết “5 bí ký giúp giảm đau bụng ngày “Đèn đỏ” chắc chắn sẽ giúp ích được bạn trong những ngày này. Hãy nghỉ ngơi hợp lý và tránh các hoạt động mạng trong , ngoài ra củng cố kiến thức về vấn đề này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những trường hợp cụ thể. Nào chúng ta cùng bắt đầu bài viết:

5-bi-ky-giup-giam-dau-bung-ngay-den-do

Giữ vệ sinh cho “cô bé”

Máu kinh đọng trong âm đạo cũng là nguyên nhân dẫn đến đau bụng trong những ngày đèn đỏ, vì vậy 69yeu khuyên bạn nên thay băng vệ sinh khoảng 4-6 tiếng 1 lần. Nếu có thể rửa và vệ sinh vùng kín trước khi thay sẽ là tốt nhất, còn nếu bạn trong hoàn cảnh không rửa được thì có thể sử dụng khăn ướt dành cho trẻ sơ sinh để vệ sinh qua cô vé trước khi đóng băng. 69yeu lưu ý bạn nên sử dụng các loại khăn không có hương thơm vì loại này không chứa chất gây hại cho cô bé của bạn

Tập thể dục đều đặn

Theo nhiều nghiên cứu việc bạn gái không có thói quen tập thể dục hay ngừng tập thể dục vào những ngày đèn đỏ sẽ làm tăng cảm giác khó chịu dẫn đến đau bụng hơn các cô gái tập thể thao thường xuyên. Vì vậy 69yeu khuyên bạn nên vận động nhẹ nhàng làm toát mồ hôi khi đó cơ thể sẽ giải phóng các loại hormone giúp cơ thể giảm bớt căng thẳng và đau nhức.

Dừng quan hệ tình dục

Trong ngày đèn đỏ cô bé của bạn mở rộng nên rất dễ bị tổn thương và bị các loại vi khuẩn, nấm … xâm nhập vào làm tổn thương cô bé, vì vậy để đảm bảo tốt nhất trong ngày này các bạn nữ nên dừng việc quan hệ tình dục lại nhé. Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục trong ngày này sẽ dễ dàng đạt cực khoái hơn từ đó dẫn đến việc giảm đau và cảm thấy thoải mái, nhưng những nguy hiểm phía trước đợi bạn thì thực sự khủng khiếp, bạn có thể quan hệ trước và sau thời gian này nhé!

Chườm bụng với nước nóng

Những hiện tượng như đau bụng, có những cơn co bóp của tử cung là rất bình thường, nó là dấu hiện để cơ thể bạn đẩy máu kinh ra ngoài. Để giảm thiểu sự khó chịu và giảm đau trong gian đoạn này các bạn có thể sử dụng biện pháp chườm nóng, rất đơn giản bạn sử dụng 1 chiếc khắc thấm vào nước nóng sau đó vắt khô và để lên bụng dưới , ngoài ra các bạn có thể sử dụng túi chườm cũng được. Nhiệt độ từ khăn sẽ làm giảm bớt đáng kể sự co bóp của tử cung và làm giảm đau cho bạn

Nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong ngày này

Nếu trong thời gian này bạn không quá bận thì hãy tập trung nghỉ ngơi tinh dưỡng, nằm thoải mái trên giường vì thời gian này cơ thể bạn rất nhạy cảm. Bạn có thể áp dụng các bài massage phần bụng dưới trong khi nghỉ ngơi việc này sẽ giúp cơ bụng của bạn không bị co bóp và sẽ làm giảm đau bụng kinh rất hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *